Là một mỹ nhân theo đuổi hình tượng quyến rũ, gợi cảm, không khó gì khi mỗi lần xuất hiện tại sự kiện, Ngọc Trinh đều biết cách thu hút người khác bởi vẻ đẹp khó cưỡng của mình. Dù đã bước sang tuổi 30, cô nàng vẫn khiến dân tình mướt mắt với body nuột nà đến khó tin cùng đường cong hoàn hảo.

Chỉ 15 giây, Ngọc Trinh khiến mọi người ngộp thở vì vẻ đẹp quyến rũ ảnh 0

Mới đây trong một sự kiện diễn ra tại Đà Nẵng, mỹ nhân “vòng eo 56” đã hoàn toàn đốt cháy mọi ánh nhìn. Chỉ vỏn vẹn 15 giây, Ngọc Trinh đã khiến mọi người “ngộp thở” bởi sự lôi cuốn trong ánh mắt, biểu cảm cùng đường nét gợi cảm triệt để. Có thể gần đây mọi người đã dần quen với hình ảnh cô nàng Ngọc Trinh hồn nhiên, nhí nhảnh trong các clip đập hộp nhưng để nói về việc khai thác vẻ đẹp gợi cảm thì chẳng mấy ai sánh được với “nữ hoàng nội y“.

Đoạn clip vỏn vẹn 15 giây ngay lập tức nhận được cơn mưa lời khen đến từ cộng đồng mạng, đa số mọi người đều xuýt xoa trước vẻ đẹp khó cưỡng cùng thần thái đỉnh cao của Ngọc Trinh. Qua đó toát lên được sự chuyên nghiệp của cô nàng, chỉ cần 15 giây cũng đủ làm nên chuyện.