Sau khi bạn thân Trung Quân xác nhận việc đang mang thai, Nhã Phương hoàn toàn không có động tĩnh gì. Mặc dù chưa chính thức lên tiếng xác nhận nhưng mới đây trên trang facebook cá nhân của mình Nhã Phương đã công khai đăng bộ ảnh bộ “bầu bí” cực dễ thương. Đặc biệt, các khoảnh khắc đáng yêu này cũng được Trường Giang đăng tải trên Facebook với những dòng chia sẻ ấm áp, nhận được rất nhiều lời quan tâm từ fan của mình.

Bối cảnh vô cùng dễ thương trong bộ ảnh mới nhất của cặp đôi vàng showbiz Bối cảnh vô cùng dễ thương trong bộ ảnh mới nhất của cặp đôi vàng showbiz

Mặc dù thời gian qua mỹ nhân Việt “chuộng’ mốt chụp hình bầu gợi cảm, thì Nhã Phương lại khiến nhiều người thích thú vì hình ảnh “bầu bí” vô cùng dễ thương của cô nàng. Trái với hình ảnh “ngọc nữ” ngọt ngào, yêu kiều, chỉn chu trước đây, “bà bầu” Nhã Phương lại vô cùng đáng yêu trong những chiếc váy màu rực rỡ vàng và hồng. Đây đều là những khoảnh khắc đời thường của cặp vợ chồng son Nhã Phương và Trường Giang. Bộ ảnh không khiến người xem phải thốt lên vì quá nghệ hay gợi cảm mà Nhã Phương mang lại cảm giác thân thuộc gần gũi giống như một bà chị hàng xóm đang mang bầu vậy.

Hình ảnh bà bầu Nhã Phương vô cùng đáng yêu Hình ảnh bà bầu Nhã Phương vô cùng đáng yêu

Đáng chú ý, trong những hình ảnh này nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” lộ bụng lớn vượt mặt sau nhiều tháng giấu kỹ. Tuy nhiên nhiều người nhận định, phần bụng này có thể đã được độn thêm để hợp với câu chuyện trong dự án này của Nhã Phương. Những nguồn tin thân cận khẳng định nữ diễn viên đang mang thai ở tháng thứ 6, bụng của cô chưa thể lớn như vậy.

“Mẹ bỉm sữa” vui tươi chuẩn bị đón thành viên mới với sự hỗ trợ đắc lực từ Tiki “Mẹ bỉm sữa” vui tươi chuẩn bị đón thành viên mới với sự hỗ trợ đắc lực từ Tiki
“Bầu bí” nhưng vẫn phải đẹp! “Bầu bí” nhưng vẫn phải đẹp!

Cặp đôi vàng Trường Giang và Nhã Phương nhí nhảnh khoe ảnh trong dự án mới nhất ảnh 4

Khoảng thời gian “bầu bí” đi kèm với vô vàn những khó chịu, vất vả cả về cơ thể lẫn tâm lý dường như không mấy ảnh hưởng đến thần thái của Nhã Phương. Phải công nhận là nữ diễn viên vẫn đẹp rạng rỡ bên cạnh chồng trong bộ ảnh mới này.

“Cặp đôi vàng” Trường Giang - Nhã Phương chính thức tung bộ ảnh bầu bí đầy hạnh phúc trong lần kết hợp mới nhất cùng Tiki. Bộ ảnh lần này cũng cho thấy Tiki đang dần hướng đến đối tượng khách hàng là gia đình. Với cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW, Tiki sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp “Hành trình làm mẹ” thêm thảnh thơi và trọn vẹn.

“Có Tiki, thảnh thơi chín tháng, vì mẹ xứng đáng!”