Gần đây, Powerstar đã công bố kết quả bỏ phiếu hạng những ngôi sao châu Á có chỉ số ảnh hưởng trong tuần 3 tháng 7 năm 2019. Bảng xếp hạng này phụ thuộc vào tổng số phiếu bầu từ cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những ca sĩ/nam/nữ diễn viên trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc.

Ca sĩ thần tượng

Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục đứng nhất. Trương Nghệ Hưng giảm sức nổi tiếng, Thái Từ Khôn và Vương Tuấn Khải vươn lên đứng hạng 2 và 3. Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục đứng nhất. Trương Nghệ Hưng giảm sức nổi tiếng, Thái Từ Khôn và Vương Tuấn Khải vươn lên đứng hạng 2 và 3.

1. Dịch Dương Thiên Tỉ

2. Thái Từ Khôn

3. Vương Tuấn Khải

4. Hoa Thần Vũ

5. Tiết Chi Khiêm

6. Trương Nghệ Hưng

7. Lý Vinh Hạo

8. Lộc Hàm

9. Ngô Diệc Phàm

10. Vương Nguyên

Nam diễn viên

Có thể nói sức ảnh hưởng đáng gờm của “Trần Tình Lệch” đã giúp cho Tiêu Chiến giữ vị trí Quán quân 3 tuần liền. Trong khi đó, Lý Hiện cũng thu hút được sự chú ý qua vai nam chính trong drama tình cảm lãng mạn “Cá mực hầm mật”. Có thể nói sức ảnh hưởng đáng gờm của “Trần Tình Lệch” đã giúp cho Tiêu Chiến giữ vị trí Quán quân 3 tuần liền. Trong khi đó, Lý Hiện cũng thu hút được sự chú ý qua vai nam chính trong drama tình cảm lãng mạn “Cá mực hầm mật”.

1. Tiêu Chiến

2. Lý Hiện

3. Chu Nhất Long

4. Vương Nhất Bác

5. Đặng Luân

6. Lưu Hạo Nhiên

7. Mã Thiên Vũ

8. Đặng Siêu

9. Hồ Nhất Thiên

10. Lý Dịch Phong

Nữ diễn viên

Cũng như Lý Hiện, Dương Tử của bộ phim “Cá mực hầm mật” đã vươn lên đứng ở hạng đầu trước những cái tên đình đám luôn đứng nhất như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi. Cũng như Lý Hiện, Dương Tử của bộ phim “Cá mực hầm mật” đã vươn lên đứng ở hạng đầu trước những cái tên đình đám luôn đứng nhất như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi.

1. Dương Tử

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

3. Đường Yên

4. Dương Mịch

5. Lưu Diệc Phi

6. Trương Tử Phong

7. Triệu Lệ Dĩnh

8. Quan Hiểu Đồng

9. Châu Vũ Đồng

10. Tống Tổ Nhi