Là một trong những người em thân thiết trong showbiz, không lạ gì khi BB Trần và vợ chồng Trấn Thành vô cùng thân thiết với nhau ngoài đời. Là một trong những nghệ sĩ hài hước, mỗi lần Trấn Thành và BB Trần xuất hiện với nhau đều tạo nên những màn cười có 1-0-2 cho khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, BB Trần lại tiếp tục “bóc phốt” thói “xài tiền như lá mít” của Trấn Thành và chờ đợi màn “xử lý” của Hari Won.

Đốt nhà đồng nghiệp như BB Trần: Hóng vợ chồng Trấn Thành  Hari Won ‘xách mé’ nhau ảnh 0

“Nhiều chuyện nhà người ta cũng có lợi cho mình.

Nguyên cuối tuần, lót dép hóng chuyện vợ chồng nhà ông Xìn bà Ri xách mé nhau vụ xài tiền như lá mít của ông Xìn. Tập 1, không có gì bất ngờ! Đi quay show với ổng, biết cái tật hứng lên là rủ cả đám đi ăn nhà hàng cho bà Ri tới trả tiền méo mặt rồi. Tui hóng tập 2 thôi!”.

Lời chia sẻ khiến nhiều người phì cười. Đây chính là màn “đốt nhà” đồng nghiệp vui nhất từ trước đến nay. Có vẻ, màn “chơi dơ” này của BB Trần khiến nhiều người phải “ngã mũ bái phục”.

Bên dưới, Ngô Kiến Huy đã đăng tải bức ảnh chụp Trấn Thành “béo tốt” với lời nhắn “Ý, gửi nhầm”. Lập tức BB Trần đỡ lời “Không sao đâu anh, nhìn vầy vẫn còn ốm so với ở ngoài mà”.

Đốt nhà đồng nghiệp như BB Trần: Hóng vợ chồng Trấn Thành  Hari Won ‘xách mé’ nhau ảnh 1

Đến nỗi bà xã Trấn Thành cũng đã phải thốt lên “Không tin nha” khiến ai nấy đều mong ngóng 1 màn “bùng nổi” sau đó.

Về chuyện chi tiêu của Trấn Thành, trước đó nam danh hài từng chia sẻ sau khi lấy vợ, anh trở thành người vô sản. Trước đó trong 1 lần đi ăn, Trấn Thành cố ý gọi nhiều món ngon để hóa đơn thanh toán vượt quá 2 triệu đồng – số tiền mà anh được vợ cho mỗi ngày để chi tiêu.

Đốt nhà đồng nghiệp như BB Trần: Hóng vợ chồng Trấn Thành  Hari Won ‘xách mé’ nhau ảnh 2

Cuối cùng, Hari Won đã nhận nhiệm vụ thanh toán cho bữa ăn tổng cộng hơn 2,5 triệu. Cô cũng nhanh chóng phát hiện chiêu trò láu cá của Trấn Thành: “Biết là hôm nay em chi tiền nên ông nội này kêu nhiều quá”.

Nam danh hài hài hước nói “Kêu nhiều cho bõ ghét. Một ngày cho có 2 triệu, ghét, kêu lố hơn 2 triệu cho nó đã. Làm quá trời làm mà cho có hơn 2 triệu, nói mà ăn nước mắt chan cơm đó”.