Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Sau khi công khai yêu nhau được 2 năm, cặp đôi đã quyết định “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Bảo Anh chia sẻ về khả năng sẽ quay lại với Hồ Quang Hiếu? ảnh 0

Thời gian vừa qua, tin đồn cả hai sẽ tái hợp khiến nhiều hâm mộ chú ý. Những hình ảnh cả hai bắt gặp check-in cùng 1 địa điểm cũng như đi ăn với nhau khiến ai nấy đều mong chờ rằng Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu sẽ quay lại với nhau.

Bảo Anh chia sẻ về khả năng sẽ quay lại với Hồ Quang Hiếu? ảnh 1

Mới đây Hồ Quang Hiếu cũng đã chia sẻ về mối quan hệ với người cũ rằng, cả hai là tri kỷ, trên mức tình bạn nhưng hiện tại không còn tình yêu.

Bảo Anh chia sẻ về khả năng sẽ quay lại với Hồ Quang Hiếu? ảnh 2Bảo Anh chia sẻ về khả năng sẽ quay lại với Hồ Quang Hiếu? ảnh 3

Mới đây trên trang cá nhân, màn hỏi đáp giữa cô và fan hâm mộ nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Theo đó, khi 1 người hỏi rằng “Chị ơi, chị nghĩ chia tay rồi có nên quay lại không ạ” thì giọng ca Như lời đồn trả lời rằng “Nếu đó là mong muốn của cả hai. Còn duyên cứ quay về hết duyên lại tự khắc rời đi em ạ… Tất nhiên khi quay về hãy cố gắng nhiều hơn lúc đầu”.

Lời chia sẻ này càng tang thêm hi vọng dành cho người hâm mộ rằng, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu sẽ quay trở lại với nhau.