Yuri – chàng thực tập sinh có ngoại hình tựa center mùa hai của PRODUCE X 101 – Kang Daniel lại tiếp tục gây chú ý với những hình ảnh trong quá khứ của mình. Trước khi chuyển sang làm thần tượng, anh chàng này đã có nhiều năm hoạt động trong giới người mẫu nhờ vào thân hình cực chuẩn cộng với khuôn mặt vô cùng ăn ảnh của mình.

Kang Daniel phiên bản PRODUCE X 101 lại gây sốt với màn catwalk thần sầu ảnh 0

Kang Daniel phiên bản PRODUCE X 101 lại gây sốt với màn catwalk thần sầu ảnh 1

Không những sở hữu khả năng catwalk cực tốt, Yuri cũng sở hữu khả năng nhảy nhót không kém cạnh bất kì ai. Trong tập phát sóng thứ hai của PRODUCE X 101, Yuri cũng đã xuất sắc giành được hạng B nhờ vào màn thể hiện ấn tượng của mình. Dù chỉ là một tay ngang của giới thần tượng song Yuri cũng chứng tỏ bản thân mình cũng ‘rất gì và này nọ’ đấy nhé!

Yuri – bản sao của Kang Daniel tại PRODUCE X 101 đã từng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Yuri – bản sao của Kang Daniel tại PRODUCE X 101 đã từng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu.

Ngoài những khả năng kể trên, ngoại hình cùng sở thích nuôi mèo giống với Kang Daniel chính là điều giúp Yuri nhận được vô vàn những sự chú ý trong khoảng thời gian vừa qua. Daniel đã thăng hoa trong sự nghiệp sau khi chiến thắng tại PRODUCE 101 mùa hai. Chính vì vậy, công chúng cũng đang chờ đợi một Yuri bùng nổ tương tự trong chặng đường sắp tới của chương trình này.

Yuri tại PRODUCE X 101. Yuri tại PRODUCE X 101.
Yuri có vẻ ngoài được so sánh với Kang Daniel. Yuri có vẻ ngoài được so sánh với Kang Daniel.

PRODUCE X 101 sẽ lên sóng tập 3 vào 21h ngày 17/05 sắp tới. Các chàng thực tập sinh sẽ tiến hành tái xếp loại và bước chân vào trận thi đấu đầu tiên ở vòng ‘Group Battle’. Hãy cùng chờ đợi những diễn biến sắp tới của PRODUCE X 101 nhé!