Tối ngày 3/10, đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh đã đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Sau khi đăng quang, Phương Khánh chưa trở về nước mà đang hoàn thành sứ mệnh trên cương vị của một Tân Hoa hậu.

Mới đây, thông tin Tân Hoa hậu Trái đất 2018 đang hẹn hò với bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng đã được hé lộ. Theo đó, những hình ảnh bác sĩ Thái qua tận Philippines để cổ vũ cho Phương Khánh cũng như luôn chia sẻ những hình ảnh, bài bào viết về cô trong suốt quá trình tham dự cuộc thi khiến tin đồn ngày càng dấy nên.

Anh trai Phương Khánh bác bỏ tin đồn Tân Hoa hậu Trái đất đang yêu bác sĩ Chiêm Quốc Thái ảnh 0

Mới đây, trả lời một tờ báo điện tử, Nguyễn Phương Khanh - anh trai của Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh đã bác bỏ tin đồn trên. Theo đó, anh trai của Tân Hoa hậu cho biết chính anh và bác sĩ Thái có mối quan hệ thân thiết trong công việc. Anh Khánh còn thông tin thêm rằng “hi Khánh qua Philippines thi Miss Earth, em gái không được ai ở Việt Nam qua cổ vũ, ngoại trừ anh Chiêm Quốc Thái. Nhưng không có chuyện họ yêu đương”.

Anh trai Phương Khánh bác bỏ tin đồn Tân Hoa hậu Trái đất đang yêu bác sĩ Chiêm Quốc Thái ảnh 1

Phía gia đình của Phương Khánh cũng không lo lắng chuyện những tin đồn này sẽ ảnh hưởng tới cương vị mới của cô, bởi vì hiện tại Tân Hoa hậu đang hoàn thành sứ mệnh mới của mình và ở nước ngoài, họ không hề quan tâm tới những tin đồn đấy.

Anh trai Phương Khánh bác bỏ tin đồn Tân Hoa hậu Trái đất đang yêu bác sĩ Chiêm Quốc Thái ảnh 2

Anh trai Phương Khanh của Tân Hoa hậu Trái đất là một chuyên gia trang điểm. Được biết, trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, chính anh trai là người đã đồng hành cùng Phương Khánh và toàn bộ phần trang điểm đều được anh đảm nhận.