Chiều 11/5, buổi tập dợt sân khấu Chung kết Sing My Song 2018 diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình. 10 thí sinh - những nhân vật “chủ chốt” sẽ tranh tài trong đêm thi đầy gay cấn. Cũng bởi đây là đêm thi cuối cùng, bên cạnh những lo lắng, khẩn trương hoàn thành ca khúc thì những cảm xúc háo hức, mong chờ để thể hiện “đứa con” của mình trong đêm trực tiếp cũng song hành. Đây cũng là buổi ráp nhạc đầu tiên của thí sinh cùng ban nhạc.

Juun Đăng Dũng - Rtee tích cực tập luyện cùng HLV Giáng Son. Juun Đăng Dũng - Rtee tích cực tập luyện cùng HLV Giáng Son.
Cả hai dồn nhiều tâm sức cho sáng tác mới để trình làng người hâm mộ. Cả hai dồn nhiều tâm sức cho sáng tác mới để trình làng người hâm mộ.

Hậu trường Sing My Song: Các thí sinh háo hức xen lẫn căng thẳng trong ngày đầu tập luyện

Lộn Xộn Band luôn là cái tên được nhiều người chú ý. Lộn Xộn Band luôn là cái tên được nhiều người chú ý.
Một bài hát được nhóm viết trong thời gian ngắn, tiếp tục là sự kết hợp của hát, bè và rap cực chất. Một bài hát được nhóm viết trong thời gian ngắn, tiếp tục là sự kết hợp của hát, bè và rap cực chất.
Nhóm cùng HLV Lê Minh Sơn trao đổi, thống nhất bài phối cùng Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Hoài Sa. Nhóm cùng HLV Lê Minh Sơn trao đổi, thống nhất bài phối cùng Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Hoài Sa.
Đình Khương cho biết, ca khúc mới của anh đã hoàn thành 99%, pha trộn một chút EDM và giữ chất poprock của nhạc US - UK. Đình Khương cho biết, ca khúc mới của anh đã hoàn thành 99%, pha trộn một chút EDM và giữ chất poprock của nhạc US - UK.
Dũng Hà Hakoota sẽ thể hiện tác phẩm mang giai điệu của châu Mỹ Latinh. Điều anh mong muốn nhất chính là mình sẽ không bị quên lời khi lên sân khấu, hứa hẹn là ca khúc vui tươi, yêu đời. Dũng Hà Hakoota sẽ thể hiện tác phẩm mang giai điệu của châu Mỹ Latinh. Điều anh mong muốn nhất chính là mình sẽ không bị quên lời khi lên sân khấu, hứa hẹn là ca khúc vui tươi, yêu đời.
Cô nàng Khánh Ly tiếp tục thể hiện khả năng sáng tác và hát một ca khúc có âm hưởng dân ca quan họ. Cô nàng Khánh Ly tiếp tục thể hiện khả năng sáng tác và hát một ca khúc có âm hưởng dân ca quan họ.
Khánh Ly - cô gái không ồn ào nhưng lại sở hữu cái chất của một nghệ sĩ. Khánh Ly - cô gái không ồn ào nhưng lại sở hữu cái chất của một nghệ sĩ.
“Vy bà cụ” thoải mái với sáng tác của mình cho đêm Chung kết. “Vy bà cụ” thoải mái với sáng tác của mình cho đêm Chung kết.
Thành viên đội Hồ Hoài Anh - Đinh Tuấn Anh sẽ có màn kết hợp bất ngờ cùng cô nàng Shin Hồng Vịnh..Tác giả Bạn đến từ đâu sẽ có phần biểu diễn độc đáo kết hợp trong tiết mục có phần ma mị của Đinh Tuấn Anh. Thành viên đội Hồ Hoài Anh - Đinh Tuấn Anh sẽ có màn kết hợp bất ngờ cùng cô nàng Shin Hồng Vịnh..Tác giả Bạn đến từ đâu sẽ có phần biểu diễn độc đáo kết hợp trong tiết mục có phần ma mị của Đinh Tuấn Anh.