Giải Trí

Hậu tin hẹn hò với G-Dragon, Jennie (BlackPink) được fan bảo vệ hết mình

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Saostar - Fan của Jennie (BlackPink) đã gửi một chiếc xe tải có màn hình led đến YG để yêu cầu công ty đứng ra bảo vệ nghệ sĩ.

Mới đây, một nhóm người hâm mộ tự xưng là Jensetters Union đã gửi một chiếc xe tải có bảng đèn LED đến trước tòa nhà của YG để đòi lại công bằng cho Jennie (BlackPink). Nhóm fan này đã lên kế hoạch kéo dài 3 ngày, đậu xe tải từ ngày 3 tháng 3 đến ngày 5 tháng 3.

Jennie (BlackPink) được fan đòi lại công bằng

Trên bảng đèn LED của chiếc xe tải, fan Jennie kêu gọi công ty bảo vệ quyền riêng tư của nữ ca sĩ và giải quyết cũng như phủ nhận những tin đồn xung quanh thành viên BlackPink. Người hâm mộ cũng mong muốn YG có hành động pháp lý chống lại hacker tài khoản Instagram của Jennie cũng như những cư dân mạng đưa thông tin địa chỉ nhà của cô lên mạng.

Chiếc xe tải của fan Jennie đậu ngay trước tòa nhà YG

Ngày 24 tháng 2, hãng truyền thông Dispatch đã đưa tin Jennie và G-Dragon đang hẹn hò với nhau. Tờ báo này cho biết, cả hai nghệ sĩ đã ở bên nhau được tròn một năm. Theo đó, căn hộ sang trọng của G-Dragon ở Hannam là điểm hẹn hò hoàn hảo cho cặp đôi. Sau thông tin này, YG chỉ lên tiếng một lần và chưa có nhiều động thái bảo vệ nghệ sĩ.

Jennie và G-Dragon bị phanh phui đang hẹn hò với nhau vào cuối tháng 2

Hiện tại, YG vẫn chưa phản hồi về vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

BÌNH LUẬN