Ngày 5/7 vừa qua Sơn Tùng M-TP vừa bước sang tuổi 24, khác với những năm trước, lần này nam ca sĩ chọn cách đón tuổi mới ấm áp và nhẹ nhàng bên người thân cũng như các fan chứ không tổ chức quá hoành tráng. Mới đây, giọng hát Chạy ngay đi khiến cho cộng đồng mạng “xôn xao” khi đăng tải những hình ảnh đáng yêu, có phần nhí nhảnh cùng chú thích: “Những kỉ niệm đầu tiên của tuổi mới … tuổi 18!“.

Trong ảnh còn có sự xuất hiện của Việt Hoàng, hai anh em cùng diện đồ ngủ đôi bắt mắt. Trong ảnh còn có sự xuất hiện của Việt Hoàng, hai anh em cùng diện đồ ngủ đôi bắt mắt.
Tùng cứ mãi đáng yêu thế này thì bảo 18 tuổi cũng không khiến ai nghi ngờ nhỉ? Tùng cứ mãi đáng yêu thế này thì bảo 18 tuổi cũng không khiến ai nghi ngờ nhỉ?
Ở gần bạn bè thân thiết thì “trẻ thơ” tí thôi… Ở gần bạn bè thân thiết thì “trẻ thơ” tí thôi…
… chứ khi cần cool ngầu thì vẫn “hết phần thiên hạ” nhé! … chứ khi cần cool ngầu thì vẫn “hết phần thiên hạ” nhé!

Trước đó, anh chàng đã có một hành động khiến các Sky “đứng tim” khi bất ngờ có mặt tại một buổi offline mừng sinh nhật. Được biết buổi gặp gỡ này chỉ có khoảng 30 bạn và hoàn toàn không hay biết gì về sự xuất hiện của nhân vật chính, thế là ngoài phiên bản remix của Chạy ngay đi, Sơn Tùng còn dành thêm niềm vui đặc biệt cho người hâm mộ của mình.

Anh chàng vui vẻ tham gia buổi offline cùng các Sky tại TP HCM. (Nguồn: Group Vosky) Anh chàng vui vẻ tham gia buổi offline cùng các Sky tại TP HCM. (Nguồn: Group Vosky)
Cười “thả ga” luôn nhé. (Nguồn: Group Vosky) Cười “thả ga” luôn nhé. (Nguồn: Group Vosky)
Thổi nến sinh nhật cũng rất điển trai. (Nguồn: Group Vosky) Thổi nến sinh nhật cũng rất điển trai. (Nguồn: Group Vosky)
Chúc Từng tuổi mới thật nhiều thành công và hạnh phúc nhé! (Nguồn: Group Vosky) Chúc Từng tuổi mới thật nhiều thành công và hạnh phúc nhé! (Nguồn: Group Vosky)