Mới đây, một tài khoản Facebook bất ngờ đăng tải những hình ảnh về đoạn tin nhắn trò chuyện giữa mình và người được cho là Minh Béo. Đáng chú ý, nội dung tin nhắn xoay quanh việc làm quen và nam diễn viên hài muốn có buổi gặp mặt thanh niên này.

Người này viết: “Để đây và không nói gì thêm! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới ngay để có cơ hội được đổi đời. Cuộc trò chuyện này mình chỉ muốn cho mọi người xem và cảnh giác, chứ không phải để chỉ trích nhau thế này thế kia.

Nếu như mọi người biết được thì nên tránh xa ra, còn mọi người không biết hay không tin thì tuỳ mọi người. Nhưng sự thật vẫn là như vậy! Mình sẽ không thay đổi. Ai muốn hiểu sao cũng được. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe và chia sẻ”.

Người này dẫn chứng Facebook này xác thực là của Minh Béo. Người này dẫn chứng Facebook này xác thực là của Minh Béo.

Hậu scandal ấu dâm, Minh Béo lại bị một nam thanh niên tố gạ tìnhHậu scandal ấu dâm, Minh Béo lại bị một nam thanh niên tố gạ tình

Đoạn nói chuyện qua lại giữa Minh Béo và nam thanh niên. Đoạn nói chuyện qua lại giữa Minh Béo và nam thanh niên.

Trả lời truyền thông, nam thanh niên cho hay mình không quen biết Minh Béo, thấy tin nhắn chờ vào xem thì mới biết là nam diễn viên hài. Sau cuộc trò chuyện, người này khẳng định những gì báo chí viết là hoàn toàn đúng và cảm thấy Minh Béo là người không văn minh. Sau khi không thoả hiệp được, ông bầu đã tự động “block” Facebook của nam thanh niên.

“Minh Béo rất là lươn lẹo. Không đạt được mục đích của mình rồi quay qua đạp đổ… Em thấy Minh Béo vẫn như xưa thôi, vẫn chứng nào tật nấy. Nếu được, em muốn nói chuyện rõ ràng với Minh Béo để làm sáng tỏ việc này, làm sáng tỏ Facebook Hong Quang Minh kia có phải của Minh Béo không? Sự thật là sự thật, không thể chối cãi được” - người “tố” Minh Béo chia sẻ với trang Ngoisao.vn.

Trước những tin nhắn mà nam thanh niên kia đăng tải, Minh Béo cho biết mình không quan tâm đến những chuyện “ruồi bu” như vậy. Ai muốn đăng gì cứ đăng.

“Anh không quan tâm. Anh không có thời gian quan tâm chuyện ruồi bu. Ai muốn đăng gì cứ đăng. Anh phải đi diễn ở châu Âu. Anh không có lý do gì phải giải thích. Chẳng lẽ ai đăng gì trên Facebook, anh đều phải giải thích sao? Báo nào muốn đăng cứ đăng, anh không có thời gian đính chính. Ai muốn nói sao cứ nói. Giờ này anh còn dụ được ai, gạt được ai.

Ai muốn nổi tiếng cứ đăng! Chẳng lẽ anh không được quyền chat riêng với ai hết sao. Anh quen lên báo rồi nên chuyện này cũng không mới” - Minh Béo lên tiếng.

Diễn viên hài Minh Béo tiếp tục bị tố “gạ tình”. Diễn viên hài Minh Béo tiếp tục bị tố “gạ tình”.

Sau hành động “đáp trả” của Minh Béo, nam thanh niên tiếp tục đăng tải dòng trạng thái bức xúc trên Facebook cá nhân. Người này cho rằng nam diễn viên hài “Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”. Bản chất con người suy cho cùng không bao giờ thay đổi được.

Nam thanh niên khẳng định Minh Béo lươn lẹo, trốn tránh trách nhiệm. Nam thanh niên khẳng định Minh Béo lươn lẹo, trốn tránh trách nhiệm.