Giải Trí

Hậu quyết toán cát-sê cho Hồ Văn Cường, quản lý Phi Nhung ẩn ý: 'Quan trọng là sống và làm theo cái tâm'

Ngọt
Chia sẻ

Saostar - Sau khi giải quyết xong số tiền cát-sê trong nhiều năm qua cho Hồ Văn Cường, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung mới đây đã có bài đăng đáng chú ý.

Chiều 11/10, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã quyết toán toàn bộ số tiền cát-sê của Hồ Văn Cường trong nhiều năm nay. Sự việc xảy ra không lâu sau khi giọng ca Bông điên điển trút hơi thở cuối cùng đã thu hút sự quan tâm từ dân mạng.

Xem thêm: Quản lý Phi Nhung đã quyết toán tiền cho Hồ Văn Cường, trao thêm 500 triệu đồng theo lời hứa cố ca sĩ

Hậu quyết toán, quản lý Phi Nhung mới đây đã có hành động bất ngờ khi đăng tải bài viết đầy ẩn ý trên mạng xã hội. Theo đó người này cho rằng mọi chuyện đã giải quyết xong, và việc thắng thua giờ đây cũng chẳng còn quan trọng.

"Giải quyết xong mọi việc theo đúng cái tình. Mình có thể không thắng nhưng thua thắng giờ không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn là sống và làm theo cái tâm, đúng cách của bạn vẫn làm. Mỉm cười. Đi chơi nha", quản lý cố ca sĩ Phi Nhung viết.

Xem thêm: Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả, tuyên bố chấm dứt hợp tác với phía công ty ca sĩ Phi Nhung

Bài đăng của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung

Số tiền mà quản lý cố ca sĩ trao lại cho Hồ Văn Cường không được tiết lộ, tuy nhiên phía Phi Nhung cũng đã trao thêm 500 triệu - cũng là số tiền mà cố ca sĩ đã hứa tặng cho con nuôi khi "ra riêng". 

"200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế, chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. 

Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi", quản lý Phi Nhung cho biết.

Xem thêm: Hồ Văn Cường nói rõ về mối quan hệ với CEO Đại Nam sau khi bị ngờ vực nhờ vả đòi tiền hộ

Hồ Văn Cường có được cuộc sống, sự nghiệp hiện tại phần lớn cũng nhờ vào mẹ nuôi Phi Nhung

Hiện câu chuyện xoay quanh vấn đề của Hồ Văn Cường với phía cố ca sĩ Phi Nhung vẫn đang là chủ đề thu hút sự quan tâm từ dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN