Hậu ly hôn với Goo Hye Sun, diễn viên Ahn Jae Hyun bất ngờ thay đổi diện mạo khi quyết định nhuộm tóc vàng, xỏ khuyên tai nhìn tựa như thần tượng của nhóm nhạc Hàn Quốc.

Hậu ly hôn Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun phát tướng khiến netizen bất ngờ về nhan sắc ảnh 0

Theo như hình ảnh mới nhất nam diễn viên đăng tải. Ở thời điểm hiện tại, anh đã tăng cân và gương mặt có phần to và tròn hơn khiến fan ngỡ ngàng khó nhận ra.

Hậu ly hôn Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun phát tướng khiến netizen bất ngờ về nhan sắc ảnh 1

Hậu ly hôn Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun phát tướng khiến netizen bất ngờ về nhan sắc ảnh 2

“Ly hôn xong anh ấy bỏ bê bản thân đến nước này hả”, “Nhìn mãi cũng không giống Ahn Jae Hyun tôi từng biết”, “Anh ấy béo lên gấp đôi mất”,… là những bình luận của khán giả sau khi xem hình ảnh mới nhất của Ahn Jae Hyun.

Hậu ly hôn Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun phát tướng khiến netizen bất ngờ về nhan sắc ảnh 3

Được biết, trước khi bén duyên với nghiệp diễn Ahn Jae Hyun từng có khoảng thời gian làm người mẫu. Anh sở hữu gương mặt khá góc cạnh và thân hình mảnh mai làm đốn tim biết bao fan girl.

Hậu ly hôn Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun phát tướng khiến netizen bất ngờ về nhan sắc ảnh 4

Hậu ly hôn Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun phát tướng khiến netizen bất ngờ về nhan sắc ảnh 5Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từng là cặp chị em “phim giả tình thật” đình đám nhất làng giải trí xứ kim chi. Sau 4 năm bên cạnh nhau, hồi tháng 8/2019, Goo Hye Sun bất ngờ tuyên bố đã ly hôn với Ahn Jae Hyun khiến fan của cặp đôi bàng hoàng và bất ngờ. Theo đó, nữ diễn viên Vườn sao băng đã đăng tải bức ảnh có dòng chữ viết tay có nội dung “Anh yêu em, Goo Hye Sun. Anh yêu em”, được cho là của Ahn Jae Hyun viết trước đó.

Hậu ly hôn Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun phát tướng khiến netizen bất ngờ về nhan sắc ảnh 6

Hậu ly hôn Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun phát tướng khiến netizen bất ngờ về nhan sắc ảnh 7

Hậu ly hôn Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun phát tướng khiến netizen bất ngờ về nhan sắc ảnh 8

Sau khi công khai mối quan hệ giữa Ahn Jae Hyun – Goo Hye Sun đổ vỡ, cặp đôi quốc dân liên tục có động thái đáp trả nhau trên mạng xã hội và trước truyền thông. Đặc biệt, nữ diễn viên Nữ phi công xinh đẹp còn nhiều lần tố chồng cũ là kẻ lăng nhăng, say xỉn, bạo lực, chê vợ thiếu quyến rũ và ngoại tình với bạn diễn… khiến nam diễn viên phải đệ đơn kiện cô.