saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Hậu đám cưới, Minh Hằng khiến fan lo lắng khi gặp vấn đề về sức khỏe

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thông báo tình hình sức khỏe, Minh Hằng khiến người hâm mộ lo lắng.

Trên Instagram, Minh Hằng đăng tải hình ảnh cận gương mặt, lộ rõ vẻ mệt mỏi, phờ phạc kèm dòng tâm trạng buồn bã: "Không chịu ăn đúng giờ đau bao tử rồi". Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ khiến dân tình không khỏi lo lắng. Nữ ca sĩ đang gặp vấn đề đau dạ dày do giờ giấc ăn uống không được duy trì đúng giờ giấc.

Hậu đám cưới, Minh Hằng khiến fan lo lắng khi gặp vấn đề về sức khỏe Ảnh 1
Nữ ca sĩ đang gặp vấn đề đau dạ dày do giờ giấc ăn uống không được duy trì đúng giờ giấc.

Thời gian qua Minh Hằng chuẩn bị tất bật cho ngày trọng đại của cuộc đời mình nên không có nhiều thời gian dành cho bản thân. Ngoài ra, Minh Hằng đang là một trong những nghệ sĩ đắt show hàng đầu showbiz Việt, cô bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. Trong thời gian chuẩn bị đám cưới, Minh Hằng vẫn rất chăm chỉ với công việc, liên tục chạy show, cho ra mắt MV,...

Ngày 18/6 vừa qua, Minh Hằng đã tổ chức lễ cưới cùng ông xã doanh nhân. Chưa đầy 1 tuần sau khi kết hôn, cô đã lập tức tham gia dự án phim mới. Hầu như cô không có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy sau khi biết được bệnh tình của Minh Hằng, công chúng càng thêm lo lắng và mong nữ diễn viên giữ gìn sức khỏe hơn.

Hậu đám cưới, Minh Hằng khiến fan lo lắng khi gặp vấn đề về sức khỏe Ảnh 2
Chưa đầy 1 tuần sau khi kết hôn, cô đã lập tức tham gia dự án phim mới.
Hậu đám cưới, Minh Hằng khiến fan lo lắng khi gặp vấn đề về sức khỏe Ảnh 3
Công chúng càng thêm lo lắng và mong nữ diễn viên giữ gìn sức khỏe hơn.

Sau khi kết hôn, Minh Hằng vẫn tiếp tục hoạt động trên đường đua nghệ thuật vì có ông xã tâm lý, ủng hộ. Minh Hằng từng tiết lộ ở nhà ông xã là người quan tâm gia đình, luôn tôn trọng mọi mong muốn, sở thích của vợ. Chồng cô còn là người có tính cách trẻ trung, rất nhí nhố, sẵn sàng chiều theo điều vợ muốn. Anh luôn là người lắng nghe mỗi khi Minh Hằng bực tức, mệt mỏi. 

Xem thêm: Minh Hằng và loạt mỹ nhân của showbiz Việt bênh chồng ra mặt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN