Được xem là một trong những bông hoa xinh đẹp của lĩnh vực điện ảnh lẫn âm nhạc, Maya ngày càng khẳng định bản lĩnh cùng dấu ấn riêng. Trong những hình ảnh mới nhất của mình, người đẹp mang đến nét đẹp mơ màng, thanh khiết nhưng cũng vô cùng sắc nét cuốn hút.

Thần thái quyến rũ của người đẹp toát lên từ bên trong, cũng như ánh mắt có hồn và tràn đầy năng lượng dưới mọi góc độ ai khiến người đối diện khó rời mắt.

Hậu đại phẫu thẩm mỹ, Maya ngày càng hút hồn với vóc dáng không thể sexy hơn ảnh 0

Người đẹp chọn những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng, tôn vinh những đường nét gợi cảm. Người đẹp chọn những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng, tôn vinh những đường nét gợi cảm.

Hậu đại phẫu thẩm mỹ, Maya ngày càng hút hồn với vóc dáng không thể sexy hơn ảnh 2

Hiện tại, Maya thường xuyên chạy show ở Mỹ, đây được xem là nguồn thu nhập chính của cô để trang trải chi phí của mình cùng con gái ở Mỹ và Việt Nam. Hiện tại, Maya thường xuyên chạy show ở Mỹ, đây được xem là nguồn thu nhập chính của cô để trang trải chi phí của mình cùng con gái ở Mỹ và Việt Nam.
Dù không quá rầm rộ nhưng những dấu ấn của Maya luôn tích cực, được khán giả yêu mến và nhắc đến. Dù không quá rầm rộ nhưng những dấu ấn của Maya luôn tích cực, được khán giả yêu mến và nhắc đến.

Hậu đại phẫu thẩm mỹ, Maya ngày càng hút hồn với vóc dáng không thể sexy hơn ảnh 5

Cô cũng hoàn thành 2 dự án phim mới, hứa hẹn đánh dấu hình ảnh mới của mình. Đây được xem là những dự án đáng trông đợi của cô dành cho khán giả dự kiến được ra mắt trong năm nay hoặc năm sau. Cô cũng hoàn thành 2 dự án phim mới, hứa hẹn đánh dấu hình ảnh mới của mình. Đây được xem là những dự án đáng trông đợi của cô dành cho khán giả dự kiến được ra mắt trong năm nay hoặc năm sau.
Với những vai diễn đa dạng và luôn biến hóa, Maya luôn biết góp mình làm nên những cơn sốt cho phim Việt. Với những vai diễn đa dạng và luôn biến hóa, Maya luôn biết góp mình làm nên những cơn sốt cho phim Việt.

Dù có con gái nhỏ nhưng Maya vẫn luôn thu xếp để tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh. Năm 2017 qua cũng là một năm khá sôi nổi của cô với nhiều dự án lớn từ phim ảnh đến âm nhạc và thời trang. Không chỉ vậy, Maya cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội, đặc biệt là các hoạt động dành cho trẻ em.