Vừa qua, trên Instagram Story, Huỳnh Anh gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh một cô gái giấu mặt cùng dòng chú thích: “Ngay cả lúc giận anh trông em cũng đáng yêu lắm”.

Ngay sau khi đăng tải, bức hình lập tức gây xôn xao. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây chính là bạn gái mới người Bỉ mà nam diễn viên Cả một đời ân oán thừa nhận đang tìm hiểu cách đây ít lâu. Một số fan lâu năm của cặp đôi Huỳnh Anh - Hoàng Oanh tỏ ra khá tiêu cực trước thông tin này, thậm chí còn nhắn tin khuyên nhủ anh không nên làm tổn thương tình cũ vì thời gian gần đây, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn.

Hậu công khai người mới, Huỳnh Anh khuyên fan đừng lo lắng cho Hoàng Oanh vì cô ấy không buồn đâu?

Đáp trả những tin nhắn này, Huỳnh Anh tỏ ra khá phật lòng. Anh “cầu xin” khán giả đừng gửi “tâm thư” tương tự cho mình. “Câu chuyện đã khép lại hơn một năm rồi, làm ơn để mình viết cuốn khác tốt hơn” - anh nhấn mạnh.

Ngoài ra, Huỳnh Anh cũng nhắn nhủ fan không cần lo lắng cho tình cũ vì “thực sự cô ấy không có buồn đâu”.

Huỳnh Anh nhắn nhủ fan không cần lo lắng cho Hoàng Oanh. Huỳnh Anh nhắn nhủ fan không cần lo lắng cho Hoàng Oanh.
Thời gian gần đây, Huỳnh Anh thường xuyên mất bình tĩnh khi đứng trước những tin đồn liên quan đến chuyện tình với Hoàng Oanh. Thời gian gần đây, Huỳnh Anh thường xuyên mất bình tĩnh khi đứng trước những tin đồn liên quan đến chuyện tình với Hoàng Oanh.

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh công khai hẹn hò từ năm 2014. Đến tháng 6 vừa qua, cặp đôi xác nhận “đường ai nấy đi” sau 3 năm hẹn hò khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Thời điểm mới chia tay, cả hai vẫn cùng nhau xuất hiện trước một số sự kiện của làng giải trí, thậm chí đi xem phim cùng nhau. Tuy nhiên, cặp đôi dường như không có dự định hàn gắn tình cảm mà chỉ coi đối phương là bạn bè cùng ủng hộ, hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Hậu công khai người mới, Huỳnh Anh khuyên fan đừng lo lắng cho Hoàng Oanh vì cô ấy không buồn đâu?

Cặp đôi khi còn mặn nồng. Cặp đôi khi còn mặn nồng.
Cả hai có dịp hội ngộ trong một dự án nghệ thuật cách đây ít lâu với tư cách bạn bè. Cả hai có dịp hội ngộ trong một dự án nghệ thuật cách đây ít lâu với tư cách bạn bè.