Chiều 28/4, Harry Lu tổ chức một buổi fan meeting để gặp gỡ cũng như giao lưu cùng người hâm mộ sau thời gian dài vắng mặt vì tai nạn và bận bịu với công việc. Đặc biệt ngoài FC còn có sự góp mặt của 3 cô bạn thân Midu, Mlee, đạo diễn Luk Vân.

Harry cho biết vừa hoàn thành dự án phim Thật tuyệt vời khi ở bên em đồng thời gửi lời cám ơn đến các khán giả đã luôn ủng hộ mình trong thời gian qua và khẳng định bản thân đã hoàn toàn khỏe hẳn.

Harry Lu tình tứ bên Midu, quậy hết cỡ cùng Mlee, Luk Vân tại fan meeting ảnh 0

Harry Lu tình tứ bên Midu, quậy hết cỡ cùng Mlee, Luk Vân tại fan meeting ảnh 1

Harry Lu tình tứ bên Midu, quậy hết cỡ cùng Mlee, Luk Vân tại fan meeting ảnh 2

Trong buổi meeting, các bạn đã cùng nghe 3 cô bạn thân lần lượt chia sẻ ấn tượng khi lần đầu gặp Harry, tất cả đều nhận xét anh chàng tuy có vẻ lạnh lùng nhưng rất điển trai. Mọi người còn cùng nhau tham gia trò chơi, “hành hạ” nam diễn viên nhảy theo điệu nhạc có sẵn và được nghe anh hát trong không khí ấm áp và vui vẻ. Đặc biệt FC còn tổ chức sinh nhật muộn cho nam diễn viên, các bạn mong muốn con đường sự nghiệp của anh sẽ thành công hơn nữa và nếu mệt mỏi thì hãy yên tâm vì luôn có “tụi em chờ”. Quá ngọt ngào đúng không nào?

Harry Lu tình tứ bên Midu, quậy hết cỡ cùng Mlee, Luk Vân tại fan meeting ảnh 3

Harry Lu tình tứ bên Midu, quậy hết cỡ cùng Mlee, Luk Vân tại fan meeting ảnh 4Harry Lu tình tứ bên Midu, quậy hết cỡ cùng Mlee, Luk Vân tại fan meeting ảnh 5Harry Lu tình tứ bên Midu, quậy hết cỡ cùng Mlee, Luk Vân tại fan meeting ảnh 6

Harry Lu tình tứ bên Midu, quậy hết cỡ cùng Mlee, Luk Vân tại fan meeting ảnh 7Harry Lu tình tứ bên Midu, quậy hết cỡ cùng Mlee, Luk Vân tại fan meeting ảnh 8