Vào chiều ngày 14/06, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc bao gồm Zico (Block B), Yoo Bin và Hye Lim của Wonder Girls cùng Hani (EXID) đã tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới của một thương hiệu giày thể thao nổi tiếng. Được biết, sự kiện được tổ chức tại quận Gangnam, Seoul. Các nghệ sĩ xuất hiện với tư cách là khách mời VIP, đại diện thương hiệu.

Rapper Yoo Bin của Wonder Girls. Rapper Yoo Bin của Wonder Girls.
Mặc dù đã bước qua tuổi 30, cô ấy vẫn duy trì được vẻ đẹp và sự trẻ trung của mình. Mặc dù đã bước qua tuổi 30, cô ấy vẫn duy trì được vẻ đẹp và sự trẻ trung của mình.

Hani (EXID) khoe eo nhỏ, đọ sắc với hai thành viên Wonder Girls tại sự kiện ảnh 2

Hani (EXID) khoe eo nhỏ, đọ sắc với hai thành viên Wonder Girls tại sự kiện ảnh 3

Rapper Zico. Rapper Zico.

Hani (EXID) khoe eo nhỏ, đọ sắc với hai thành viên Wonder Girls tại sự kiện ảnh 5

Không chỉ là một ca sĩ, anh ấy còn được đông đảo khán giả biết đến với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc tài ba với nhiều ca khúc nổi tiếng. Không chỉ là một ca sĩ, anh ấy còn được đông đảo khán giả biết đến với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc tài ba với nhiều ca khúc nổi tiếng.

Hani (EXID) khoe eo nhỏ, đọ sắc với hai thành viên Wonder Girls tại sự kiện ảnh 7

Hani là một trong những cô ca sĩ thần tượng nổi bật nhất của nhóm nhạc nữ EXID. Hani là một trong những cô ca sĩ thần tượng nổi bật nhất của nhóm nhạc nữ EXID.

Hani (EXID) khoe eo nhỏ, đọ sắc với hai thành viên Wonder Girls tại sự kiện ảnh 9

Vóc dáng cơ thể đẹp và sở hữu gương mặt xinh xắn, đường nét thanh tú. Vóc dáng cơ thể đẹp và sở hữu gương mặt xinh xắn, đường nét thanh tú.
Danh hiệu “nữ thần” hoàn toàn phù hợp mỗi khi nhắc đến cô. Danh hiệu “nữ thần” hoàn toàn phù hợp mỗi khi nhắc đến cô.
Hye Lim được biết đến là thành viên của Wonder Girls. Mặc dù vào nhóm sau các thành viên khác, Hye Lim vẫn được công nhận bởi tài năng của mình. Hye Lim được biết đến là thành viên của Wonder Girls. Mặc dù vào nhóm sau các thành viên khác, Hye Lim vẫn được công nhận bởi tài năng của mình.

Hani (EXID) khoe eo nhỏ, đọ sắc với hai thành viên Wonder Girls tại sự kiện ảnh 13

Hani (EXID) khoe eo nhỏ, đọ sắc với hai thành viên Wonder Girls tại sự kiện ảnh 14

Trang phục trẻ trung, năng động. Trang phục trẻ trung, năng động.

Đoạn clip về các nghệ sĩ tại sự kiện.