Giải Trí

Hàng loạt sao Việt cùng làm chuyện này cho Hoài Linh ngay trong ngày hôm nay

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Có thể thấy tình cảm của nhiều sao Việt dành cho Hoài Linh là rất lớn.

Kể từ sau loạt lùm xùm liên quan đến sao kê, từ thiện... nhiều tháng qua nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa chính thức xuất hiện trước công chúng.

Một số hình ảnh mới nhất của Hoài Linh cũng chỉ được một vài người bạn thân thiết chụp được trong tang lễ của bố nam nghệ sĩ.

Hàng loạt sao Việt cùng làm chuyện này cho Hoài Linh ngay trong ngày hôm nay Ảnh 1
Hoài Linh.

Trong những tháng qua, không ít lần có thông tin Hoài Linh đã âm thầm sang Mỹ. Trước đó vào ngày lễ Giỗ tổ ngành sân khấu, nhà thờ tổ của nam danh hài cũng không nhộn nhịp như mọi năm. Chính vì vậy mọi thông tin và hoạt động của Hoài Linh đều được khán giả đặc biệt quan tâm. 

Hôm nay ngày 18/12 cũng chính là sinh nhật nam danh hài, trên mạng xã hội nhiều sao Việt như Cát Phượng, Nam Thư... đã đăng bài viết gửi lời chúc mừng đến Hoài Linh.

Hàng loạt sao Việt cùng làm chuyện này cho Hoài Linh ngay trong ngày hôm nay Ảnh 2
Nam Thư chia sẻ.

Nam Thư chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật anh Bốn của em. Tuổi mới mong anh Bốn thật thật thật nhiều sức khoẻ và bình an nhen.

Được đứng chung sân khấu với anh, được làm 1 đứa em bướng bỉnh của anh 15 năm qua là điều tự hào mà em luôn trân quý. Mãi yêu thương. Nhân Mã mãi mãi".

Hàng loạt sao Việt cùng làm chuyện này cho Hoài Linh ngay trong ngày hôm nay Ảnh 3
Hàng loạt sao Việt cùng làm chuyện này cho Hoài Linh ngay trong ngày hôm nay Ảnh 4
Chia sẻ của Cát Phượng. 

Đăng tải hình ảnh bản thân chụp cùng đàn anh Hoài Linh, Cát Phượng chia sẻ: "Thêm tuổi thêm nhiều sức khoẻ và bình an anh nhé".

Ngay sau phía dưới các bài viết chúc mừng sinh nhật Hoài Linh của các nghệ sĩ, khán giả cũng vào bình luận chúc mừng, gửi lời hỏi thăm đến Hoài Linh và mong nam nghệ sĩ sớm trở lại.

Hàng loạt sao Việt cùng làm chuyện này cho Hoài Linh ngay trong ngày hôm nay Ảnh 5
Hứa Minh Đạt đăng ảnh cùng Hoài Linh cách đây ít ngày.

Các đây ít ngày, trên trang cá nhân của diễn viên Hứa Minh Đạt cũng bất ngờ có bài đăng nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh. Anh nhắn nhủ lời đặc biệt đến đàn anh: "Ai thì mặc kệ... nhưng với tôi anh ấy mãi là tượng đài". Chính vì vậy nhiều khán giả hi vọng Hoài Linh sớm trở lại dịp cuối năm.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN