TV Show

'Lật ngược thế cờ' thành công, Han Sara tuyên bố: 'Tôi sẽ chiến đấu đến khi nào còn cái nịt thì thôi'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Để khẳng định mình sẽ 'chơi tới bến' tại The Heroes, Han Sara đã tuyên bố trong hậu trường The Heroes rằng bản thân sẽ 'chơi đến khi còn cái nịt'.

Sau tập 10, cả 8 chiến binh đã mang đến cho vòng 4 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 những tiết mục ấn tượng, đầy màu sắc và gay cấn đến từng con điểm. Điều này hứa hẹn vô số những điều hấp dẫn trong phần còn lại của đấu trường âm nhạc "hot" nhất mùa hè năm nay.

Là "gà cưng" của nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Han Sara được giới chuyên môn đánh giá khá cao khi đến với The Heroes. Thế nhưng ở vòng 3 vừa qua, cô nàng đã bất ngờ để thua đầy đáng tiếc trước chiến binh Cara của đội Master Hà Lê - Nimbia.

Xuất hiện trong vòng 4, Han Sara đã khiến các fan thích thú khi hóa thân thành nàng "Bạch Tuyết". Mang đến sân khấu The Heroes những sự mới lạ trong âm nhạc lẫn phong cách trình diễn, bởi thế nên không khó để chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong giành chiến thắng trước "đàn chị" Cara.

Han Sara tại vòng 4 The Heroes

Điều này đã cho thấy, quyết tâm của Han Sara khi đến với The Heroes năm nay là không hề nhỏ. Trước đó trong hậu trường, khi trao đổi cùng Master Nguyễn Hải Phong trước giờ bước lên sân khấu, Han Sara cũng đã nói về quyết tâm lẫn mức cược của mình trong trận "tái đấu" với Cara.

Theo đó nữ ca sĩ cho biết sẽ lựa chọn mức cược 50% để đảm bảo an toàn, Master Nguyễn Hải Phong sau đó đã khuyên học trò nên chọn 70%. "70% là còn cái nịt thật đó anh", Han Sara nói về tỉ lệ cược 70% mà vị Master của mình khuyên.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên nhắn gửi đến các fan của mình: "Mọi người ơi, em sẽ chiến đấu đến khi nào em còn cái nịt thì thôi". Nhiêu đây thôi đã đủ để thấy Han Sara quyết tâm thế nào trong trận tái đấu trước Cara và điều cô nàng giành chiến thắng cũng không là câu chuyện khó hiểu.

Han Sara tuyên bố chơi tới cùng cho tới khi chỉ "còn cái nịt"

Chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong dù tuyên bố trong hậu trường là cược 50%, thế nhưng cô nàng đã có "lật kèo" đi vào lòng người trước giờ lên sân khấu. Thế nhưng thành quả sau đó thì chẳng chê vào đâu được, một số tiền cao hơn tính toán ban đầu.

Han Sara đã "lật kèo" về mức cược tại The Heroes

Hãy cùng chờ đón sự bùng nổ cũng như những bất ngờ tiếp theo của Han Sara - producer T.R.I trong các vòng tiếp theo của The Heroes 2021 nhé!

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN