TV Show

Han Sara: 'The Heroes là sân chơi lớn, động lực để tôi thỏa sức làm điều mình yêu thích'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - Han Sara cho rằng The Heroes là một sân chơi lớn, sẽ giúp mình trưởng thành hơn trên con đường ca hát.

Sau thời gian úp mở về dàn line-up toàn sao với những gợi ý khiến dân mạng đứng ngồi không yên, Nhà sản xuất The Heroes 2021 đã chính thức giới thiệu bộ đôi ca sĩ - producer: Han Sara - T.R.I sẽ là team thứ hai "tham chiến" sau Quân A.P và DSmall.

Không chỉ khán giả mà cả bản thân Han Sara cũng rất háo hức về sự xuất hiện của mình tại cuộc thi này. Mới đây, Han Sara đã thực hiện một bộ ảnh gửi đến khán giả, như một món quà "hâm nóng" tinh thần trước thềm The Heroes.

"Cảm ơn đại gia đình Kimchi của Sa đã dành nhiều sự quan tâm và ủng hộ khi biết tin Sa quyết định tham gia cuộc thi này nha. The Heroes là một sân chơi lớn, là thử thách và cũng là động lực để Sa được thỏa sức làm những điều mình thích từ xưa đến giờ. 

Sa biết mình vẫn chưa hoàn hảo và còn nhiều thiếu sót nên Sa đã dành hết sức lực của mình để tập, tập và tập mỗi ngày cho thử thách lần này, tập đến tuột cả cân luôn" - Han Sara chia sẻ.

Gà cưng nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng tin tưởng vào tài năng và đam mê của producer tài năng đồng hành cùng mình tại đường đua The Heroes 2021: "Anh T.R.I producer là một người anh tuy trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Sa rất tự hào và tin tưởng khi có anh trong đội. Sa cũng tự tin với những anh chị cộng sự của mình và đặc biệt nhất là hạnh phúc khi luôn có Kimchi đồng hành ủng hộ, tạo động lực to lớn cho Sa.

Bé Sa ngày nào đã đến lúc phải lớn rồi và Kimchi của Sa cũng vậy. Hãy chờ đợi những tiết mục của Sa trong The Heroes nhé. Hãy ủng hộ cho chương trình và cho cả dàn artists - producers siêu ngầu ạ".

Han Sara nắm trong tay những bản hit triệu view cùng với sự trợ giúp của T.R.I, như "hổ mọc thêm cánh". Điều khán giả chờ đợi còn nằm ở việc Han Sara sẽ lột xác như thế nào khỏi hình ảnh nhí nhảnh, đáng yêu để "thích nghi" với một sân chơi khốc liệt như The Heroes? Liệu Han Sara sẽ là một ẩn số tiềm năng, tiếp bước thành công của đàn chị Đông Nhi?

The Heroes 2021 đang là chương trình truyền hình thực tế được mong đợi nhất đối với cộng đồng fan yêu âm nhạc. Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21h15 ngày 23/05/2021 trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.

Xem thêm: Han Sara 'chơi lớn' quyết chinh phục The Heroes, fan liên tục gọi tên Tùng Maru - Uni5?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc