TV Show

Han Sara 'lột xác' với hình ảnh mới khiến Master Hà Lê thốt lên: 'Em quá cuốn hút'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Han Sara cực kỳ gợi cảm trong hình tượng mới khiến các master khen ngợi không ngớt.

Vòng Chinh phục The Heroes 2021 chính thức bước vào chặng cuối với màn "ra trận" của team Master Nguyễn Hải Phong.

Trong tập 5 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng phát sóng tối 20/6, các chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong có những màn trình diễn “đốt cháy” sân khấu đấu trường âm nhạc.

Han Sara 'lột xác' với hình ảnh mới khiến Master Hà Lê thốt lên: 'Em quá cuốn hút' Ảnh 1

Theo đó, Han Sara đem đến tập 5 Thần tượng đối thần tượng mashup hai ca khúc đình đám Xin đừng nhấc máyGiữ lấy làm gì. Qua bản phối của producer T.R.I, tiết mục của Han Sara như khoác lên một chiếc áo mới với giai điệu thời thượng và điểm nhấn là những màn “bắn rap” đỉnh cao của cô nàng.

Han Sara 'lột xác' với hình ảnh mới khiến Master Hà Lê thốt lên: 'Em quá cuốn hút' Ảnh 2

Han Sara chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi phần trình diễn kết thúc, cô nói: “Đây có thể là lần đầu tiên em thay đổi hình tượng khác lạ so với Han Sara của ngày xưa rất nhiều. Nhìn lại thấy mình đã 21 tuổi rồi, tính cách em cũng thay đổi rất nhiều và em thích hình tượng này”.

Han Sara 'lột xác' với hình ảnh mới khiến Master Hà Lê thốt lên: 'Em quá cuốn hút' Ảnh 3

Master Hà Lê dành "cơn mưa lời khen" cho chiến binh nữ duy nhất đội Master Nguyễn Hải Phong: “Em rất tự tin khi vừa hát vừa nhảy. Anh chưa thấy ca sĩ nào hát live ở đây mà nhảy nhiều như em, đó là sự dũng cảm của em. Han Sara nên tiếp tục như vậy, bài hát này thật sự phù hợp với em và thần thái của em thật sự rất cuốn hút”.

Han Sara 'lột xác' với hình ảnh mới khiến Master Hà Lê thốt lên: 'Em quá cuốn hút' Ảnh 4

Master Nimbia có lời khen dành cho producer T.R.I: “T.R.I hôm nay có một bước tiến mới, em không chỉ rap mà còn cầm ghi-ta đánh đàn rất là phiêu”.

Ở ghế hội đồng giám khảo, phía đại diện truyền thông chị Hồng Nhung xuýt xoa sự gợi cảm Han Sara: “Chị thấy Han Sara gợi cảm như thế này, đó là một cú lột xác. Em chọn sân khấu The Heroes để hiện thì chị thấy được sự táo bạo của em. Em có được nhiều fan là nhờ hình ảnh trẻ trung, nay em quyết định thay đổi hình tượng gợi cảm thì em rất dũng cảm. Còn vũ đạo của em trên sân khấu vô cùng nóng bỏng, đúng là em đã thay đổi”.

Han Sara 'lột xác' với hình ảnh mới khiến Master Hà Lê thốt lên: 'Em quá cuốn hút' Ảnh 5

Tuy nhiên nhà báo Kim Thanh lại có phần nhận xét hơi nghiêm khắc dành cho giọng ca sinh năm 2000, cô nói:

“Trong phần trình diễn này chị thấy cách chọn bài hát của em vẫn rất an toàn. Nếu em có thời gian xem hết các phần trình diễn của đội khác thì em biết đây không phải là sân chơi cần sự an toàn. Mình đã bước vào cuộc thi này thì mình phải thay đổi, đổi mới và có nhiều cái sáng tạo hơn nữa.

Tất cả mọi người sẽ soi xét rất là kĩ các tiết mục biểu diễn để mọi người quyết định đầu tư cho em, chấm điểm em như thế nào. Mình phải quyết liệt hơn, thay đổi nhiều hơn. Em có thay đổi nhưng chưa nhiều, phần hòa âm phối khí cũng phải đột phá hơn”.

Tiếp thu ý kiến của hội đồng giám khảo, Han Sara cho biết nhất định cô sẽ có bước tiến đột phá ở tập sau.

Han Sara 'lột xác' với hình ảnh mới khiến Master Hà Lê thốt lên: 'Em quá cuốn hút' Ảnh 6

Còn về phía Master Khắc Hưng, anh hỏi Han Sara có ý định theo đuổi phong cách gợi cảm này không: “Anh rất thích sự chuyển đổi này, em có định sẽ giữ phong cách này xuyên suốt chương trình không hay chỉ ở tập này như một điểm nhấn?"

Han Sara liền trả lời: “Em muốn cho mọi người thấy tất cả phong cách của em, không chỉ nhẹ nhàng, gợi cảm mà còn nhiều nữa. Em không chắc sẽ giữ nhưng em muốn cho mọi người biết cô bé Han Sara 16 tuổi rưỡi bây giờ đã thành 21 tuổi rồi”. Master Khắc Hưng cũng nói thêm: “Anh mong em ngày càng trưởng thành qua các vòng thi. Vì thật ra sự gợi cảm hôm nay của em chưa đủ như anh muốn, có thể em muốn làm nhiều hơn nhưng chưa bung ra hết thôi”.

Bên cạnh đó, Master Hà Lê tiếp tục dành lời khuyên cho T.R.I: “Qua vòng sau anh hy vọng em thật sự tập trung vào vai trò producer làm sao cho Han Sara sáng sân khấu”.

Han Sara 'lột xác' với hình ảnh mới khiến Master Hà Lê thốt lên: 'Em quá cuốn hút' Ảnh 7

Master Nguyễn Hải Phong cũng tiếp lời nhận xét: "Theo anh, với hiểu biết cũng như tuổi đời tuổi nghề của các bạn còn đang mơ mộng lắm. Anh cho lời khuyên luôn để mình sớm hòa nhập vào đội hình. Han Sara còn rất nhiều khả năng, có producer bày ra vùng đất đấy cho Han thể hiện.

Hai bạn chưa thật sự hiểu nhau như đội khác, thành công hay thất bại nằm ở T.R.I rất nhiều, producer không nhất thiết làm nhạc nhưng phải đảm bảo ca sĩ của mình thành công. Em phải tư duy về bài vở và quãng giọng cho Han. Vào thế giới của đội nhà mình bắt đầu chiến đấu em nhé!".

Tiếp thu ý kiến từ các Master và hội đồng giám khảo, Han Sara cho biết bản thân cô học hỏi được nhiều qua từng vòng thi. Producer T.R.I nói thêm hai người đã thống nhất tiền không quan trọng, quan trọng là học hỏi và kinh nghiệm.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV