Giải Trí

Chuẩn bị đón 2 thành viên cứng xuất ngũ, EXO sẽ trở lại mạnh mẽ 2021?

Hải Thanh
Chia sẻ

Anh cả EXO sẽ xuất ngũ vào tháng cuối năm, đồng thời D.O sẽ chuẩn bị trở lại vào năm 2021 với hàng loạt dự án nghệ thuật

Mới đây, SM Entertainment đã công bố ngày trở lại của XiuMin, anh cả nhóm nhạc Idol EXO đã tới rất gần. Cụ thể theo công ty chủ quản, XiuMin sẽ có một kỳ nghĩ cuối cùng trước khi xuất ngũ vào ngày 23/11/2020. 

Nhưng bởi diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện tại còn đang tràn lan và cần phải chú ý, anh chàng sẽ không quay lại đơn vị quản lý mà sẽ chính thức được xuất ngũ sớm. Lịch xuất ngũ của nam Idol được ấn định vào ngày 6/12/2020, hiện tại anh chàng vẫn trong sự quản lý của quân đội trong 2 tuần tới.

Trước đó, trong đầu năm nay Thủ lĩnh của nhóm là Suho cũng chính thức tạm gác hoạt động sự nghiệp để thực hiện nghĩa vụ quân sự của những người đàn ông trưởng thành. 

Sự trở lại của anh cả XiuMin giống như sẽ là một đàn anh có kinh nghiệm quản lý để dẫn dắt trong hoạt động của cả nhóm. Tiếp sau Xiumin, D.O dự kiến cũng sẽ xuất ngũ trong khoảng đầu năm 2021, củng cố lại đội hình và biết đâu EXO sẽ có sản phẩm comeback chất lượng ngày trở lại.

Nhìn lại hoạt động 2020 vừa qua EXO có vẻ không có nhiều dự án quá nổi bật. Nội trong năm 2020, cả nhóm không có hoạt động động chung hay ra sản phẩm chung mà chỉ tập chung vào hoạt động solo từng người. 

Chanyeol và Sehu tung album đầu tay, sắp tới sẽ là Kai tung sản phẩm comeback. Với sự trở lại của 2 thành viên vào năm sau fan hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sản phẩm có phần lớn thành viên của EXO.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN