Giải Trí

Hai sao nữ Cbiz công khai tình yêu đồng giới, fan ngưỡng mộ vì hành động dũng cảm

Team Giải Trí
Chia sẻ

Người hâm mộ của hai sao nữ Cbiz này gửi lời chúc mừng đến cặp đôi vì hành động dũng trong khi Trung Quốc đang siết chặt các nội dung liên quan đến LGBT.

Mới đây, theo trang QQ đưa tin, hai nữ ca sĩ Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh vừa công khai tình yêu đồng giới. Cả hai tạo một tài khoản mạng xã hội chung và đăng tải khoảnh khắc của cặp đôi.

Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh công khai tình yêu đồng giới.

Theo QQ, Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh hẹn hò khi làm thực tập sinh của SNH48. Gần đó, cặp đôi nhiều lần úp mở chuyện tình cảm trước khi công khai mối quan hệ.

Người hâm mộ dành nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ cho cả hai khi dám sống thật với giới tính. Hơn nữa, trong bối cảnh Trung Quốc đang siết chặt các nội dung về LGBT, thì việc công khai quan hệ đồng tính đồng nghĩa với việc Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh chấp nhận mất đi nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Hành động của cặp đôi được fan khen ngợi hết lời.

Không riêng gì đồng tính nữ, hôm 2/9, Tổng cục quản lý nhà nước về Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh (Quảng Điện) ra văn bản yêu cầu chấm dứt nạn "thẩm mỹ ẻo lả", xác lập định hướng thẩm mỹ đúng đắn cho các chương trình, kiểm soát chặt chẽ lựa chọn diễn viên, khách mời, phong cách trình diễn, trang phục và hóa trang,... Điều đó đồng nghĩa với việc làng giải trí Trung Quốc sẽ khắt khe hơn với các nghệ sĩ nam trong việc thể hiện bản thân.

Những bộ phim liên quan đến vấn đề đồng tính, yêu sớm, tình một đêm hay thậm chí phim có chi tiết trẻ vị thành niên hút thuốc, uống rượu... đều bị quản lý sát sao hoặc nghiêm cấm thực hiện.

Phùng Hiểu Phi sinh năm 1995, gia nhập SNH48 từ năm 2015. Trong khi Uông Giai Linh sinh năm 1999, là thành viên Team X. Cả hai được đánh giá có ngoại hình sáng sân khấu, khả năng hát, nhảy ổn.

Xem thêm: Vừa sang Mỹ chưa lâu, Chi Pu không chỉ 'quên' tiếng Việt mà visual cũng chuẩn gái Tây

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN