Giải Trí

Góc gây lú: Hai diễn viên cùng tên, giống nhau từ độ quyến rũ đến visual như song sinh

Quá Hải
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên này khiến dân tình dụi mắt nhiều lần mới nhận ra.

Không quá khó để chỉ ra 2 diễn viên trùng tên trong showbiz, tuy nhiên, vừa giống cả tên lẫn gương mặt thì thật hiếm có. Mới đây, diễn viên Lê Ngọc Trinh quê ở Cần Thơ đăng tải khoảnh khắc trên Facebook khiến dân tình xôn xao vì góc mặt giống đàn chị cùng tên quê ở Trà Vinh đến lạ. 

Khoảnh khắc khiến fan khó nhận ra của diễn viên Lê Ngọc Trinh.
Không chỉ giống tên, cả visual của nữ diễn ciên gốc Cần Thơ cũng rất giống đàn chị.

Cả hai đều sở hữu gương mặt bầu bĩnh và những khoảnh khắc thoạt nhìn vào cứ ngỡ như song sinh.

Đàn chị Ngọc Trinh

Lê Ngọc Trinh từng đăng quang Á Hậu Áo Dài Việt Nam 2017. Cô cũng từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng không đi sâu. Thời điểm xuất hiện trên fanpage của cuộc thi, Lê Ngọc Trinh khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì cô quá giống đàn chị Ngọc Trinh, không những vậy lại còn sở hữu vòng eo 56 - số đo gắn liền với "Nữ hoàng n.ội y".

Những lần giống đàn chị đến mức khó nhận ra của Lê Ngọc Trinh.

Cô từng tỏ ra không hài lòng khi bị gắn mác bản sao ai đó: "Từ khi được mọi người biết đến và gắn cho cái mác bản sao thì thực sự cảm xúc lẫn lộn, vui có buồn cũng có. Vui vì được nhiều người biết đến, buồn vì bị rất nhiều người chửi với lí do rất vô lí là "giống chị Ngọc Trinh" nên ghét, chửi. Tôi thấy cũng có khá nhiều bạn trẻ được chú ý vì giống một nhân vật nổi tiếng nào đó mà, đâu chỉ riêng bản thân tôi".

Ngọc Trinh từng có thời gian nương nhờ cửa Phật vì biến cố tình cảm.

Trước đó, Lê Ngọc Trinh bị dính nghi án chuyển giới, người đẹp cũng đã lên tiếng nói rõ: "Ai nói gì thì nói, tôi không quan tâm họ nói gì, chỉ cần người thân, người xung quanh mình biết mình là ai, là người như thế nào là đủ rồi. Mình càng nói thì họ càng nghĩ mình bào chữa. Theo tôi, thời gian sẽ trả lời. Tôi đang hoạt động nghệ thuật nghiêm túc nên không muốn có một t.in đồn nào ảnh hưởng tiêu cực đến mình".

Xem thêm: Clip: Đan Trường lần đầu song ca cùng con trai trên sân khấu, tiết lộ mong muốn dành cho con ở tương lai

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN