Giải Trí

Ha Eunbuyl 'Penthouse' bị tố bạo lực học đường: Diễn như không diễn là đây chứ đâu!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Nữ diễn viên Choi Ye Bin đóng vai Ha Eunbyul trong "Penthouse" bị tố là kẻ bắt nạt học đường.

Theo báo cáo độc quyền từ Herald POP vào chiều ngày 01/03, Choi Ye Bin - người xuất hiện trong phim ăn khách Penthouse đài SBS với vai Ha Eunbyul, đã bị tố có liên quan đến vấn nạn bạo lực học đường.

Ha Eunbuyl 'Penthouse' bị tố bạo lực học đường: Diễn như không diễn là đây chứ đâu! Ảnh 1

Thông qua một cộng đồng trực tuyến, cư dân mạng A đăng tải một bài viết dài và tự xưng là nạn nhân của Choi Ye Bin. Cùng với bài viết, A đính kèm ảnh tốt nghiệp cấp hai, thẻ sinh viên, bảng điểm và những tin nhắn trò chuyện trong những ngày học trung học để làm bằng chứng.

Ha Eunbuyl 'Penthouse' bị tố bạo lực học đường: Diễn như không diễn là đây chứ đâu! Ảnh 2

A nói: "Tôi xem TV ở nhà một người bạn, và tôi đã thấy cậu ta xuất hiện trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng gần đây. Nhìn thấy cậu tức giận với những người khác trong bộ phim, tôi biết chính xác đó là cậu bởi vì cậu cũng làm với tôi giống vậy.

Ha Eunbuyl 'Penthouse' bị tố bạo lực học đường: Diễn như không diễn là đây chứ đâu! Ảnh 3

Ngày bắt đầu học năm nhất cấp 2, cậu chuyển đến trường tôi và bảo tôi tốt bụng rồi muốn kết bạn. Tôi nghĩ cậu là một người bạn tốt và hồn nhiên nên tôi đã giới thiệu cậu với tất cả những người bạn thân của tôi. Nhưng rồi cậu 'lôi kéo' người bạn thân nhất của tôi và khiến tôi bị bắt nạt.

Ha Eunbuyl 'Penthouse' bị tố bạo lực học đường: Diễn như không diễn là đây chứ đâu! Ảnh 4

Người bạn thân nhất với tôi đã từng bị bắt nạt khi còn học cấp 1. Tuy nhiên, tôi vẫn tiếp tục đứng về phía bạn mặc dù bị bạn bị bắt nạt lây. Cậu đã nói gì và làm thế nào mà ngày hôm sau bạn tôi phớt lờ tôi như thể tôi không hề tồn tại?

Ha Eunbuyl 'Penthouse' bị tố bạo lực học đường: Diễn như không diễn là đây chứ đâu! Ảnh 5

Tôi vẫn không hiểu tại sao cậu lại làm phiền tôi nhiều như vậy. Tôi không phải là bạn cùng lớp với cậu, vì vậy tôi tránh cậu hết mức có thể và không ra ngoài hành lang. Có lần, tôi đeo tai nghe ra ngoài hành lang lấy nước thì nghe được cậu nguyền rủa, 'Con khốn, chết đi. Đến trường làm gì'.

Ha Eunbuyl 'Penthouse' bị tố bạo lực học đường: Diễn như không diễn là đây chứ đâu! Ảnh 6

Nhóm của cậu là nhóm đầu gấu, mặc dù không đánh đập học sinh khác nhưng cũng là nhóm có ảnh hưởng nhất trường. Bọn họ đã làm phiền tôi trong suốt thời trung học và xin lỗi tôi bằng tin nhắn vào giữa năm thứ ba. Đó không phải là vì cậu muốn mà bởi vì người khác nói làm vậy".

Ha Eunbuyl 'Penthouse' bị tố bạo lực học đường: Diễn như không diễn là đây chứ đâu! Ảnh 7

Cuối cùng, A nói rằng cô không biết tại sao mình lại bị bắt nạt dù chỉ mới ngoài hai mươi tuổi và nói: "Tôi đã gặp ác mộng nhiều ngày sau khi nhìn thấy cậu trong bộ phim. Nhìn thấy biểu cảm, giọng điệu và biểu cảm mỉa mai y như cách mà cậu đối xử với tôi khiến tôi sang chấn tâm lý". Ngoài ra, A cũng yêu cầu một lời xin lỗi từ Choi Ye Bin.

Ha Eunbuyl 'Penthouse' bị tố bạo lực học đường: Diễn như không diễn là đây chứ đâu! Ảnh 8

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN