saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Group anti-fan mới của Hương Giang đạt hơn 125k thành viên

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người đang rất bất ngờ khi group anti-fan mới của Hương Giang lại tiếp tục đạt con số người tham gia kỉ lục.

Có thể nói rằng lần đầu tiên trong showbiz Việt, có một nữ ca sĩ, hoa hậu từng rất được yêu thích thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn lại sỡ hữu một lượng anti-fan đông đảo tới như vậy. Hương Giang khiến nhiều người bất ngờ khi mới đây, một group anti-fan mới đã xuất hiện sau khi group cũ bị dừng hoạt động đã đạt được con số kỉ lục.

Theo đó, một group có tên là Nói không với nữ hoàng đạo lý đã xuất hiện sau khi group cũ được admin "đóng cửa". Và chỉ sau 1 thời gian ngắn, số lượng người tham gia của group hiện tại đã lên tới 125.000 người. Có những group khác mang tên Anti Nữ hoàng đạo lý với hơn 110.000 thành viên tham gia.

Group anti-fan mới của Hương Giang đạt hơn 125k thành viên Ảnh 1
Group anti-fan mới của Hương Giang đạt hơn 125k thành viên Ảnh 2

Nhiều người đang rất bất ngờ vì có nhiều group anti-fan của Hương Giang đạt con số kỉ lục như thế này. Hiện tại, phía nàng Hậu vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện trên. Hương Giang cũng khẳng định, cô sẽ tạm dừng hoạt động 1 thời gian để tĩnh tâm lại.

Group anti-fan mới của Hương Giang đạt hơn 125k thành viên Ảnh 3

Trước đó, Hương Giang từng khẳng định rằng cô chưa từng nói đạo lí và Hương Giang sẽ không cúi đầu. Hương Giang đã nhờ cư dân mạng và fan của mình chụp lại tất cả những bình luận khiếm nhã, bài đăng cắt ghép bôi nhọ, không đúng sự thật, có từ ngữ xúc phạm, miệt thị, công kích... gửi về cho cô.

Group anti-fan mới của Hương Giang đạt hơn 125k thành viên Ảnh 4

Hương Giang cũng đã đăng tải những hình ảnh cùng công an tới nhà 1 anti-fan để xử lý. Tuy nhiên, những hành động của Hương Giang sau đó càng làm thổi bùng lên "ngọn lửa" giận dữ của anti fan khi xuất hiện thêm khá nhiều bình luận phản đối cách làm của nàng hoa hậu chuyển giới. Sau "làn sóng" đó, Hương Giang đã gửi lời xin lỗi, xóa bài viết cũ cũng như tuyên bố cô sẽ dành thời gian để hoàn thiện bản thân hơn. 

Hiện tại, "làn sóng tẩy chay" Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu tạm dừng. Anti-fan đã vào tận fanpage của các nhãn hàng tuyên bố sẽ tẩy chay nếu như nhãn hàng vẫn còn hợp tác với Hương Giang. Hương Giang cũng đã quyết định không tham gia trình diễn trong phần thi phụ, khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy