Goo Hye Sun vui vẻ rạng rỡ sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun trên tòa: Giải thoát để có khởi đầu mới!

Hạnh PhạmĐăng lúc

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun có động thái gây chú ý sau khi chính thức hoàn tất vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun.

Vào ngày 15/07 vừa qua, Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun đã hoàn tất tất cả các thủ tục ly hôn trong phiên hòa giải đầu tiên được diễn ra tại Tòa án Gia đình Seoul. Tại sự kiện, cả hai nhân vật chính đều vắng mặt. Thay vào đó, luật sư được xem là người đại diện pháp lý của cả hi tham dự để tiến hành đàm phán.

Goo Hye Sun vui vẻ rạng rỡ sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun trên tòa: Giải thoát để có khởi đầu mới! Ảnh 1

Luật sư chia sẻ: "Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã đi đến thỏa thuận giải quyết ly hôn thông qua hòa giải vào ngày 15 tháng 7 năm 2020. Hai người sẽ tự đi trên con đường của riêng mình và hỗ trợ với mong muốn những điều tốt nhất sẽ đến cho tương lai của nhau. Vì các vấn đề riêng tư của cặp đôi đã gây rắc rối cho công chúng từ đó cho đến bây giờ, chúng tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi các bạn".

Goo Hye Sun vui vẻ rạng rỡ sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun trên tòa: Giải thoát để có khởi đầu mới! Ảnh 2

Ít giờ sau, "nàng cỏ" đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cô ấy đăng tải ảnh chụp trong một sự kiện fansign trước đây, nở nụ cười rạng rỡ tươi sáng. Goo Hye Sun bày tỏ: "Trở lại với cuộc sống tràn đầy tích cực". Nó dường như đánh dấu một bước ngoặt mới, mở ra cuộc sống độc lập, tự do cho nữ diễn viên.

Goo Hye Sun vui vẻ rạng rỡ sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun trên tòa: Giải thoát để có khởi đầu mới! Ảnh 3

Ngược lại, Ahn Jae Hyun không có bất cứ động tĩnh nào kể từ khi xóa sạch mọi bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân trong hai lần liên tiếp.

Goo Hye Sun vui vẻ rạng rỡ sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun trên tòa: Giải thoát để có khởi đầu mới! Ảnh 4

Được biết, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun quyết định "về chung một nhà" vào tháng 5 năm 2016 sau khi nảy sinh tình cảm quá drama Blood năm 2015. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không tràn ngập màu hồng như mong muốn sau 3 năm kết hôn, Ahn Jae Hyun đã đệ đơn kiện ly hôn Goo Hye Sun vào tháng 9 năm 2019. Đến ngày 14 tháng 10 cùng năm, nữ diễn viên đã đệ đơn phản tố.

Goo Hye Sun vui vẻ rạng rỡ sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun trên tòa: Giải thoát để có khởi đầu mới! Ảnh 5

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm