Giải Trí

Goo Hye Sun từng bị đồn hẹn hò với chồng cũ của Lee Ji Ah 'Penthouse'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Diễn viên Goo Hye Sun đã tham dự buổi họp báo triển lãm về âm nhạc của Seo Taiji.

Vào ngày 23/03, nàng cỏ đã tổ chức họp báo cho triển lãm "Kỷ nguyên mới của Goo Hye Sun dưới lời bài hát của Seo Taiji" tại phòng triển lãm thứ 7 của Bảo tàng Nghệ thuật Hangaram, Trung tâm Nghệ thuật Seoul. 

Goo Hye Sun từng bị đồn hẹn hò với chồng cũ của Lee Ji Ah 'Penthouse' Ảnh 1
Goo Hye Sun.

Đây là triển lãm video trưng bày các hình ảnh âm nhạc do Goo Hye Sun sáng tác, đạo diễn như một triển lãm kiểu cắt dán kết hợp sự tinh tế của cô và âm nhạc kỷ nguyên mới bằng cách tôn vinh lời bài hát trong số 17 bài hát của Seo Taiji - chồng cũ "mợ cả" Lee Ji Ah.

Goo Hye Sun từng bị đồn hẹn hò với chồng cũ của Lee Ji Ah 'Penthouse' Ảnh 2
Lee Ji Ah.
Goo Hye Sun từng bị đồn hẹn hò với chồng cũ của Lee Ji Ah 'Penthouse' Ảnh 3
Seo Taiji.

Vào ngày này, Goo Hye Sun đã giải thích lý do khai mạc triển lãm: "Tôi đánh giá cao lời bài hát của tiền bối Seo Taiji. Thực ra tôi cũng rất thích nghe những bài hát của anh vì là người cùng thời. Mặc dù không có mối quan hệ cá nhân nào với Seo Taiji, nhưng tôi đã đưa ra đề xuất và tiến hành triển lãm sau khi nhận được sự chấp thuận".

Goo Hye Sun từng bị đồn hẹn hò với chồng cũ của Lee Ji Ah 'Penthouse' Ảnh 4
Goo Hye Sun từng bị đồn hẹn hò với chồng cũ của Lee Ji Ah 'Penthouse' Ảnh 5
Goo Hye Sun từng bị đồn hẹn hò với chồng cũ của Lee Ji Ah 'Penthouse' Ảnh 6

Trong triển lãm, 17 bài hát như Peace Victory, I know, Regret of the times, và The Swamp of Death bao gồm cả Comeback Home của Seo Taiji, đã được nhắc tới. Goo Hye Sun nói: "Seo Taiji cho phép tôi tự do thể hiện ngay cả khi nội dung thay đổi trong quá trình lập kế hoạch. Thực sự rất biết ơn anh".

Goo Hye Sun từng bị đồn hẹn hò với chồng cũ của Lee Ji Ah 'Penthouse' Ảnh 7

Trên thực tế, Goo Hye Sun từng bị bao vây bởi tin đồn về việc cô từng là người yêu của Seo Taiji trong quá khứ. Khi được hỏi liệu có gánh nặng nào khi lên kế hoạch làm triển lãm hay không, Goo Hye Sun trả lời: "Đã lâu rồi và tin đồn không phải sự thật, tôi không có gánh nặng nào cả. Tôi chưa gặp tiền bối Seo Taiji dù chỉ một lần".

Goo Hye Sun từng bị đồn hẹn hò với chồng cũ của Lee Ji Ah 'Penthouse' Ảnh 8
Goo Hye Sun từng bị đồn hẹn hò với chồng cũ của Lee Ji Ah 'Penthouse' Ảnh 9

Goo Hye Sun hiện đang hoạt động với tư cách là một nhạc sĩ, diễn viên, đạo diễn và phát thanh viên, cũng bộc lộ lòng tham muốn diễn xuất của mình. Cô nói: "Tôi ở độ tuổi 30 và gặp rắc rối về công việc diễn viên. Tôi có rất nhiều suy nghĩ về các vai diễn và công việc mà tôi có thể đảm nhận. Tôi bắt đầu là một diễn viên, và bây giờ tôi có thể làm được điều này (triển lãm). Tôi nghĩ đó là một quá trình. Tôi cũng đang lên một kịch bản để tự mình diễn. Nhưng gần đây thì tình huống hơi khó khăn nên cần phải xem xét tình hình".

Goo Hye Sun từng bị đồn hẹn hò với chồng cũ của Lee Ji Ah 'Penthouse' Ảnh 10
Goo Hye Sun từng bị đồn hẹn hò với chồng cũ của Lee Ji Ah 'Penthouse' Ảnh 11

Trong khi đó, Kỷ nguyên mới của Goo Hye Sun dưới lời bài hát của Seo Taiji sẽ được tổ chức cho đến ngày 28/03.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm