goo hye sun - Ahn Jae Hyun ly hôn

Goo Hye Sun tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ: 'Bà tổ lật mặt' là đây!

Hạnh PhạmĐăng lúc

Sau khi chính thức "đường ai nấy đi" với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun lập tức ký hợp đồng với công ty mới để sớm trở lại ngành giải trí.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 20/07, động thái đầu tiên Goo Hye Sun trong hoạt động nghệ thuật kể từ khi chính thức ly hôn đã được tiết lộ. Mỹ nhân 35 tuổi đã ký hợp đồng với một công ty mới, tái hợp với quản lý cũ từ thời còn làm "gà" của công ty giải trí YG Entertainment.

Goo Hye Sun tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ: 'Bà tổ lật mặt' là đây! Ảnh 1
Goo Hye Sun.

Cụ thể, sau "trận chiến" về cuộc sống hôn nhân suốt một năm trời liên quan đến những lời buộc tội được tung lên mạng xã hội, cũng như việc sự nhầm lẫn chung cho công chúng, "nàng cỏ" đã hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ - Ahn Jae Hyun trở lại vào ngày 16 này. Đến thời điểm hiện tại, Goo Hye Sun chia sẻ nhiều tin tức hơn cho người hâm mộ của mình về kế hoạch cũng như bước ngoặt mới trong cuộc sống riêng.

Goo Hye Sun tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ: 'Bà tổ lật mặt' là đây! Ảnh 2
Ahn Jae Hyun.

Như các bạn đã biết, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều là các nghệ sĩ thuộc HB Entertainment, cho đến khi công ty kết thúc hợp đồng độc quyền với cô vào tháng Tư. Trước đó, nữ chính Vườn sao băng đã lên tiếng tuyên bố về việc giải nghệ khỏi ngành công nghiệp giải trí để theo đuổi việc học hành. Thậm chí còn đầu tư thời gian, tiền bạc để qua Anh học thêm về ngôn ngữ bản địa. Ngoài ra, điều gây sốc cho nhiều người là cô đã ký hợp đồng với một công ty mới kể từ hôm nay (ngày 20 tháng 7 năm 2020).

Goo Hye Sun tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ: 'Bà tổ lật mặt' là đây! Ảnh 3

Sáng nay, Goo Hye Sun đã cập nhật Instagram cá nhân để thông báo về những thông tin này. Cô cho biết, trong khi công ty hãng phim riêng cá nhân - Goo Hye Sun Film, vẫn sẽ phụ trách các hoạt động của cô với tư cách là nhà sản xuất và nhà văn, thì MIMI Entertainment sẽ đảm nhận việc quản lý các hoạt động phát sóng của cô.

Goo Hye Sun tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ: 'Bà tổ lật mặt' là đây! Ảnh 4

Trên thực tế, MIMI Entertainment đã đi một chặng đường dài với Goo Hye Sun. Giám đốc điều hành hiện tại của MIMI Entertainment được cho là người quản lý cũ từ những ngày cô còn là tân binh ở YG Entertainment, trước khi tạo nên danh tiếng qua drama học đường Vườn sao băng. Được biết, Goo Hye Sun được YG Entertainment quản lý cho đến năm 2017.

Goo Hye Sun tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ: 'Bà tổ lật mặt' là đây! Ảnh 5

Nữ diễn viên bày tỏ sự tin tưởng của mình vào anh, hứa sẽ bắt đầu lại với tinh thần chiến đấu và sẽ sớm chào đón người hâm mộ. Mặt khác, cô và Ahn Jae Hyun cũng đã quyết định cổ vũ lẫn nhau dù đã ly hôn.

Goo Hye Sun tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ: 'Bà tổ lật mặt' là đây! Ảnh 6

Dưới đây là nội dung đầy đủ trong bài đăng của Goo Hye Sun:

"MIMI Entertainment sẽ đồng thời quản lý các hoạt động phát sóng của tôi trong khi Goo Hye Sun Film sẽ quản lý các hoạt động sản xuất và viết lách của tôi. MIMI Entertainment do Kim Sung Hoon - quản lý đáng tin cậy của tôi trong 10 năm điều hành, trước khi tôi đảm nhận vai diễn trong 'Vườn sao băng'.

Goo Hye Sun tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ: 'Bà tổ lật mặt' là đây! Ảnh 7

<Sống một cuộc sống tràn đầy tinh thần cố gắng một lần nữa!>

Đó là những gì chúng tôi hứa sẽ tiến lên phía trước.

Tôi sẽ chào tất cả các bạn sớm.

- Goo Hye Sun".

Goo Hye Sun tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ: 'Bà tổ lật mặt' là đây! Ảnh 8
Goo Hye Sun tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ: 'Bà tổ lật mặt' là đây! Ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm