Giải Trí

Giải Trí

Goo Hye Sun đập vỡ điện thoại, tuyên chiến Ahn Jae Hyun: Sống sao cho vừa?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Màn đối đáp cực gắt của Goo Hye Sun trước động thái mới của Ahn Jae Hyun gây sốt!

Ngày 11/12 vừa qua, Ahn Jae Hyun đã đưa ra tin tức mới nhất sau một thời gian dài "im ắng" trên mạng xã hội. Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, nam diễn viên đăng một bức ảnh chụp cho thấy tình trạng hiện tại, kèm theo chú thích: "Chào mừng đến với cuộc sống của tôi".

Goo Hye Sun đập vỡ điện thoại, tuyên chiến Ahn Jae Hyun: Sống sao cho vừa? Ảnh 1

Trong bức ảnh công khai, Ahn Jae Hyun nhìn vào ống kính máy ảnh với biểu cảm tự nhiên. Anh diện lên người chiếc áo sơ mi trắng, choàng thêm vest đen bên ngoài và đeo kính gọng không tròng sành điệu. Đặc biệt, Ahn Jae Hyun khoe vẻ điển trai bằng cách tạo dáng hất tóc, nghiêng đầu qua một bên.

Goo Hye Sun đập vỡ điện thoại, tuyên chiến Ahn Jae Hyun: Sống sao cho vừa? Ảnh 2

Trước thông tin về sự trở lại của anh sau một thời gian dài, người hâm mộ đã để lại những bình luận như: "Em nhớ các anh", "Mong anh sớm quay các dự án mới" "Anh có khỏe không đấy? Hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt nhé".

Goo Hye Sun đập vỡ điện thoại, tuyên chiến Ahn Jae Hyun: Sống sao cho vừa? Ảnh 3

Hiện tại, Ahn Jae Hyun vẫn chưa có hoạt động đặc biệt nào sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Goo Hye Sun và xuất hiện trên bộ phim People With Flaws đài MBC, hợp tác cùng Oh Yeon Seo vào năm ngoái.

Goo Hye Sun đập vỡ điện thoại, tuyên chiến Ahn Jae Hyun: Sống sao cho vừa? Ảnh 4

Vài giờ sau, Goo Hye Sun cũng cập nhật Instagram cá nhân với nội dung ẩn ý: "Tôi dự định sẽ phá hủy mọi thứ trong lần trở lại D-10 (10 ngày đếm ngược)". Trong đó, "nàng cỏ" trang điểm "sương sương" khi đeo kính áp tròng, và để kiểu tóc dài gợn sóng. Đường nét trong sáng của cô thu hút sự chú ý. Làn da trắng như ngọc không tỳ vết khiến nhan sắc của cô nàng càng thêm tỏa sáng.

Goo Hye Sun đập vỡ điện thoại, tuyên chiến Ahn Jae Hyun: Sống sao cho vừa? Ảnh 5

Vẻ ngoài của Goo Hye Sun gần đây được đánh giá cao khi chăm chỉ luyện tập, thực hiện chế độ ăn kiêng và đã nỗ lực giảm 14 kg. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng đã đăng một bức ảnh về chiếc điện thoại bị vỡ màn hình.

Goo Hye Sun đập vỡ điện thoại, tuyên chiến Ahn Jae Hyun: Sống sao cho vừa? Ảnh 6

Gần đây, Goo Hye Sun đã xuất hiện trên chương trình giải trí đài MBC để tiết lộ về cuộc sống hàng ngày và mở một kênh YouTube cá nhân.

Goo Hye Sun đập vỡ điện thoại, tuyên chiến Ahn Jae Hyun: Sống sao cho vừa? Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN