Giải Trí

Goo Hye Sun đập vỡ điện thoại, cắt đứt liên hệ với mọi người?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Trong thời gian gần đây, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã và đang thực hiện rất nhiều hoạt động khác nhau ngoài vai trò diễn xuất.

Trong thời gian gần đây, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã và đang thực hiện rất nhiều hoạt động khác nhau ngoài vai trò diễn xuất, trong đó có việc tham gia một chương trình truyền hình thực tế mới mang tên FACE ID để tiết lộ cuộc sống riêng tư của mình và chia sẻ chúng với người hâm mộ. 

Goo Hye Sun đập vỡ điện thoại, cắt đứt liên hệ với mọi người? Ảnh 1

Cụ thể ngày 21 tháng 12 vừa qua, kênh youtube chính thức của Kakao TV đã đăng tải video teaser giới thiệu tập mới của FACE ID với sự tham gia của ngôi sao Goo Hye Sun, lên sóng vào ngày 28 tháng này.  Trong đoạn teaser, nữ diễn viên đã dùng búa để đập vỡ điện thoại khi đang làm việc tại studio. Cô ấy nói trong lúc đập điện thoại của mình: "Hãy để tôi đập vỡ nó một lần".

Màn hình điện thoại của nữ diễn viên vỡ ngay lập tức khi cô ấy dùng búa đập vỡ nó. Sau khi hài lòng với kết quả, Goo Hye Sun tiếp tục đặt ra câu hỏi "Tôi có nên đập vỡ nó một lần nữa không?" trước khi lặp lại hành động trên thêm một vài lần nữa. Giải thích về hành động này, cô nói: "Mẹo hay nhất để cắt đứt liên hệ với mọi người là gì? Chỉ cần rời khỏi chiếc điện thoại của bạn."

Goo Hye Sun đập vỡ điện thoại, cắt đứt liên hệ với mọi người? Ảnh 2

Từ trước đến nay, Goo Hye Sun nổi tiếng là người có nhiều hành động lập dị và trong đoạn teaser gần đây, cô ấy đã thể hiện tính cách kỳ quặc và kỳ lạ của mình. Bạn nghĩ sao về hành động của nữ diễn viên?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN