Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun hoàn tất ly hôn trên tòa: Tuyên bố hỗ trợ cho tương lai của nhau!

Hạnh PhạmĐăng lúc

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun hiện đã ly hôn hợp pháp.

Theo báo cáo từ tờ Kinh doanh Maeil của Hàn Quốc vào chiều ngày 15/07, vợ chồng diễn viên Goo Hye SunAhn Jae Hyun đã hoàn tất tất cả các tủ tục ly hôn.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun hoàn tất ly hôn trên tòa: Tuyên bố hỗ trợ cho tương lai của nhau! Ảnh 1
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun.

Cụ thể, phiên hòa giải ly hôn đầu tiên đã được diễn ra tại Tòa án Gia đình Seoul. Cũng như vụ ly hôn trước đây của Song Hye KyoSong Joong Ki, nhân vật chính vắng mặt. Thay vào đó, luật sư được xem là người đại diện pháp lý của cả Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã tham dự để tiến hành các thủ tục theo pháp luật.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun hoàn tất ly hôn trên tòa: Tuyên bố hỗ trợ cho tương lai của nhau! Ảnh 2
Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Dưới đây là tuyên bố chính thức được thông báo từ phía luật sư:

"Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã đi đến thỏa thuận giải quyết ly hôn thông qua hòa giải vào ngày 15 tháng 7 năm 2020. Hai người sẽ tự đi trên con đường của riêng mình và hỗ trợ với mong muốn những điều tốt nhất sẽ đến cho tương lai của nhau. Vì các vấn đề riêng tư của cặp đôi đã gây rắc rối cho công chúng từ đó cho đến bây giờ, chúng tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi các bạn".

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun hoàn tất ly hôn trên tòa: Tuyên bố hỗ trợ cho tương lai của nhau! Ảnh 3

Được biết, hai diễn viên quyết định "về chung một nhà" vào tháng 5 năm 2016 sau khi nảy sinh tình cảm quá drama Blood năm 2015. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không tràn ngập màu hồng như mong muốn sau 3 năm kết hôn, Ahn Jae Hyun đã đệ đơn kiện ly hôn Goo Hye Sun vào tháng 9 năm 2019. Đến ngày 14 tháng 10 cùng năm, nữ diễn viên đã đệ đơn phản tố.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun hoàn tất ly hôn trên tòa: Tuyên bố hỗ trợ cho tương lai của nhau! Ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Soompi