Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun dự phiên tòa ly hôn vào tháng sau

Hạnh PhạmĐăng lúc

Phiên tòa ly hôn chính thức của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chuẩn bị được tiến hành.

Theo báo cáo của phương tiện truyền thông Hàn Quốc vào ngày 22/06 vừa qua, Goo Hye Sun và chồng cũ - Ahn Jae Hyun sẽ tiến hành phiên tòa hòa giải ly hôn đầu tiên tại tòa án gia đình Seoul. Thời gian dự kiến được thực hiện vào tháng tới (cụ thể là vào ngày 15/07). Trước đó vào ngày 19/06, tòa án gia đình Seoul đã thông báo về phiên tòa hòa giải ly hôn liên quan đến hồ sơ ly hôn của cặp đôi.

Trở lại vào tháng 8 năm ngoái, cặp đôi Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun tưởng chừng như có cuộc sống viên mãn nhưng bất ngờ rục rịch về đời sống hôn nhân. Mọi chuyện bắt đầu khi “nàng cỏ” tiết lộ rằng chồng mình muốn ly hôn trên mạng xã hội. Nữ ngôi sao tố chồng trẻ lừa dối mình và ngoại tình với một nữ diễn viên đang làm việc chung. Sự việc dẫn đến một loạt tin đồn và cả hai buộc phải tiến tới vụ kiện ly hôn trên tòa. Được biết, Ahn Jae Hyun đã đệ đơn ly hôn với Goo Hye Sun vào ngày 09/09/2019.

Tại thời điểm đó, nàng cỏ đã tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn đang đóng chung phim, ám chỉ Oh Yeon SeoKim Seul Gi. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận và tuyên bố sẽ kiện cô ấy với tin đồn sai lệch. Lúc bấy giờ, Ahn Jae Hyun quyết định không do dự mà tuyên bố sẽ kiện ly hôn vì làm ảnh hưởng đến người không liên quan. 

Nếu cả hai bên tiến hành giải quyết thông qua hòa giải do tòa án giải quyết, việc ly hôn sẽ được tiến hành mà không có một vụ kiện chính thức nào.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

AllKpop