saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Gong Yoo sốc khi xem lại cảnh hôn 'ướt át' với Yoon Eun Hye: Lập tức đứng Top 1 Naver

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Saostar - Gong Yoo và Yoon Eun Hye không khỏi "bấn loạn" khi xem cảnh hôn say đắm trong drama "Tiệm cà phê hoàng tử" vào 13 năm trước.

Vào ngày 24/09 vừa qua, Gong Yoo Yoon Eun Hye cùng với các diễn viên khác của bộ phim truyền hình ăn khách năm 2007 - Coffee Prince (Tiệm cà phê hoàng tử) đã "du hành thời gian" để quay trở về thời thanh xuân của mình. Thông qua bộ phim tài liệu Youth Documentary - Twenty Once Again, cặp đôi chính không khỏi quặn lòng khi xem cảnh hôn say đắm của mình.

Gong Yoo sốc khi xem lại cảnh hôn 'ướt át' với Yoon Eun Hye: Lập tức đứng Top 1 Naver Ảnh 1

Trong tập đầu tiên, khán giả có thể hồi tưởng lại về những kỷ niệm khó quên cùng dàn diễn viên chính. Tại đây, họ được dịp ngồi xuống trò chuyện và xem lại những cảnh phim nổi bật nhất của mình khi còn trẻ.

Gong Yoo sốc khi xem lại cảnh hôn 'ướt át' với Yoon Eun Hye: Lập tức đứng Top 1 Naver Ảnh 2

Đặc biệt, Gong Yoo và Yoon Eun Hye đã tiết lộ những câu chuyện hậu trường về cảnh hôn say đắm, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Và đây là lần đầu tiên hai diễn viên xem cảnh hôn cùng nhau, họ không khỏi ngượng ngùng.

Gong Yoo sốc khi xem lại cảnh hôn 'ướt át' với Yoon Eun Hye: Lập tức đứng Top 1 Naver Ảnh 3

Được biết, cảnh hôn xuất hiện trong tập 16, thời điểm hai nhân vật chính hôn nhau để xác nhận tình yêu của mình. Đây là một cảnh được đạo diễn tập trung cao độ, mạnh mẽ hơn những cảnh hôn khác. Cho nên, khi xem lại cả Gong Yoo và Yoon Eun Hye đều bật cười vì xấu hổ.

Gong Yoo sốc khi xem lại cảnh hôn 'ướt át' với Yoon Eun Hye: Lập tức đứng Top 1 Naver Ảnh 4
Gong Yoo sốc khi xem lại cảnh hôn 'ướt át' với Yoon Eun Hye: Lập tức đứng Top 1 Naver Ảnh 5
Gong Yoo sốc khi xem lại cảnh hôn 'ướt át' với Yoon Eun Hye: Lập tức đứng Top 1 Naver Ảnh 6

Khi nhân vật Choi Han Gyeol bế Go Eun Chan lên và hôn, Gong Yoo đã che mặt lại. Theo bí mật Gong Yoo chia sẻ, mỹ nhân 35 tuổi đã thực hiện một hành động không có trong kịch bản. Anh chia sẻ: "Nếu các bạn xem video, thì sẽ thấy Eun Chan vén áo của tôi lên nhưng điều đó không có trong kịch bản. Tôi không biết em ấy đã làm như vậy khi chúng tôi đang quay phim. Tôi điên rồi".

Gong Yoo sốc khi xem lại cảnh hôn 'ướt át' với Yoon Eun Hye: Lập tức đứng Top 1 Naver Ảnh 7

Yoon Eun Hye cũng cười ngượng nghịu và nói thêm: "Em cũng bị điên rồi. Em thực sự điên? Cảnh này không có trong kịch bản".

Gong Yoo sốc khi xem lại cảnh hôn 'ướt át' với Yoon Eun Hye: Lập tức đứng Top 1 Naver Ảnh 8
Gong Yoo sốc khi xem lại cảnh hôn 'ướt át' với Yoon Eun Hye: Lập tức đứng Top 1 Naver Ảnh 9

Bài báo về phản ứng của Gong Yoo và Yoon Eun Hye khi xem lại cảnh hôn đã thu hút sự quan tâm từ công chúng. Nó đứng trên trang nhất và giữ vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng các bài báo hot nhất Naver.

Gong Yoo sốc khi xem lại cảnh hôn 'ướt át' với Yoon Eun Hye: Lập tức đứng Top 1 Naver Ảnh 10

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ