Giải Trí

Giữa drama của Trấn Thành khiến netizen 'dậy sóng', Đỗ Mạnh Cường đăng bài 'dạy dỗ anh hùng bàn phím'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa đăng một bài viết khá bức xúc, nhắc đến vấn đề này.

Những ngày qua loạt drama giữa các nghệ sĩ về vấn đề sao kê tiền từ thiện bỗng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Liên tục nhiều sao Việt đã livestream, đăng bài viết, làm video nói về việc sao kê từ thiện của mình.

Trấn Thành vừa tung sao kê.

Vì vậy đây là lí do để nhiều netizen có cơ hội bình luận thể hiện quan điểm cá nhân trên mạng xã hội.

Mới đây không biết vì lí do gì, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã có bài đăng ngắn gọn nhưng khá bức xúc nói về những người có bản chất không tốt, hay dùng tài khoản ảo để làm "anh hùng bàn phím".

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Đỗ Mạnh Cường bức xúc: "Những loại xấ* xa thì luôn nghĩ người khác cũng xấ* xa giống mình, và không chấp nhận được sự thật thì cố gắng kéo người khác xuống cho bằng mình. 

Đó là bản chất không thể thay đổi, nhưng rất tiếc loại xấ* xa thì muôn đời bất hạnh, trời hành cho suốt ngày lên mạng gõ bàn phím, dùng tài khoản ảo để chử* bới, nguyền rủ* người khác rồi mang nghiệp nặng vào cái thân, tội nghiệp".

Bài viết của Đỗ Mạnh Cường.

Tuy chỉ nói chung chung và không nói rõ đối tượng là ai nhưng qua bài đăng, có thể thấy Đỗ Mạnh Cường đang khá bức xúc.

Thời gian gần đây nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường dành nhiều thời gian để chăm sóc các con nuôi của mình. Trước các vấn đề của sao Việt những ngày qua, Đỗ Mạnh Cường cũng có bình luận, thể hiện quan điểm cá nhân. 

Đỗ Mạnh Cường và các con nuôi.

Hai ngày trước khi Công Vinh livestream nói về vấn đề sao kê, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng đã vào bình luận: "Đợi người ta sao kê xong thì mọi người muốn nói gì thì nói. Người ta đã nói là sau ngày 15/9 được phép ra ngân hàng người ta sẽ đi mà nhiều người cũng lạ ghê. Sao kê gần 200 tỷ chứ không phải vài tỷ đâu trời. 

Chuyện gì cũng còn có pháp luật, tài khoản ngân hàng của chúng ta c.ông an muốn là nắm được hết, không phải ai muốn làm gì thì làm đâu nên giờ cứ đợi mọi chuyện sáng tỏ rõ ràng cũng chưa muộn mà".

Bình luận của Đỗ Mạnh Cường trong livestream của Công Vinh.

Với quan điểm của mình, nhiều người cũng đã có phản ứng đồng thuận với Đỗ Mạnh Cường.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN