Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Giữa bão drama của đồng nghiệp, Thu Trang lên tiếng đầy ẩn ý: 'Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến'

Theo An Tiên
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Thu Trang khiến cư dân mạng hoang mang về ý nghĩa thật sự của câu nói này.

Mới đây, Thu Trang đăng tải một bức ảnh mới lên trang cá nhân của mình. Trong hình, nữ diễn viên diện nguyên một “cây” đen, dáng ngồi dựa vào tường với nét mặt suy tư, nhìn về phía xa xăm. 

Đáng chú ý, Thu Trang còn đính kèm dòng caption đầy ẩn ý: “Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Nhiều netizens tò mò và thắc mắc không biết điều mà “chị Mười Ba” nhắc đến ở đây là gì?

Xem thêm: Thu Trang nghẹn ngào kể chuyện mẹ mất ngay lúc quảng bá phim mới, hứa sẽ làm điều này để không phụ lòng

Nhất là khi người bạn thân thiết của cô là Kiều Minh Tuấn đang dính phải ồn ào, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nam diễn viên. Không biết đây có phải là vợ Tiến Luật muốn nhắc đến chuyện của người bạn mình hay là đang muốn nói đến một vấn đề khác của cá nhân nữ diễn viên.

Xem thêm: Thu Trang gặp chấn thương chân nghiêm trọng khi quay phim Nghề Siêu Dễ, Tiến Luật ân cần chăm sóc vợ

Đôi bạn thân thiết nhí nhố chụp ảnh cùng nhau.

Trước đó, Thu Trang cũng đăng tải  một dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Làm điều tốt nhất có thể cho hiện tại và tương lai thôi. Đừng nhìn lại hoài quá khứ, sẽ làm ta mất đi năng lượng tốt từ bản thân và những người xung quanh”. 

Cư dân mạng cho rằng đây là lời nhắn nhủ mà Thu Trang gửi đến người bạn thân Kiều Minh Tuấn. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng, Thu Trang vừa trải qua một chỗ dựa lớn khi mất đi người thân của mình, nữ nghệ sĩ cũng chỉ muốn chia sẻ tâm trạng của mình hiện tại mà thôi.

Xem thêm: Mẹ ruột diễn viên hài Thu Trang qua đời, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy cùng nhiều sao Việt gửi lời chia buồn

Mối quan hệ thân thiết của Thu Trang và Kiều Minh Tuấn được nhiều người hâm mộ biết đến khi các dự án phim điện ảnh mới của “chị Mười Ba” liên tục có sự tham gia diễn xuất của “Bad boy màn ảnh” Kiều Minh Tuấn. Trong nhiều bộ phim của các nhà sản xuất khác, sự góp mặt của hai diễn viên đình đám luôn đạt top doanh thu như: Tiệc trăng máu, Nắng, 798 Mười,...

Xem thêm: Hậu công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xứng đáng nhận 'lời cảm ơn' từ 2 nhân vật này

Chia sẻ

Theo

An Tiên

BÌNH LUẬN