Thời gian gần đây, Gin Tuấn Kiệt trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ công chúng khi xuất hiện ở nhiều vai trò khác nhau. Anh vừa nhận được phản hồi tích cực từ vai nam thứ trong bộ phim điện ảnh 100 ngày bên em. Đồng thời, Gin đang gây sốt với chương trình Sao nhập ngũ cũng như là một trong 10 thí sinh xuất sắc nhất tại Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018.

Mới đây, trên chuyến xe SAOstar Quá Giang, Gin Tuấn Kiệt cùng host mới của chương trình - streamer game nổi tiếng Pew Pew có buổi trò chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống cũng như công việc thường ngày. Tại đây, nam diễn viên lần đầu tiết lộ nhiều bí mật mà trước nay chưa từng bật mí trước công chúng và những thành công đạt được ở tuổi 24.

Gin Tuấn Kiệt: Từng chủ quan rồi vuột mất cơ hội vì cứ nghĩ mình là nhất

Gin Tuấn Kiệt có những chia sẻ về công việc và cuộc sống trên chuyến xe Quá Giang cùng Pew Pew.

Được khán giả biết đến nhiều với vai trò diễn viên nhưng ít ai biết rằng xuất thân của Gin Tuấn Kiệt là cậu sinh viên trường nhạc. Và chính ba của giọng ca Không thể chạm được em là người đã truyền cảm hứng cho anh đến với con đường hoạt động nghệ thuật.

Tuy nhiên, Gin Tuấn Kiệt cũng vấp phải những phản ứng trái chiều từ dư luận khi quyết định trở lại con đường ca hát. Nam ca sĩ sinh năm 1994 tâm sự: “Các bạn fan ruột luôn ủng hộ cho dù Gin làm bất kỳ chuyện gì, chỉ cần mình vui thì các bạn cũng vui. Tuy nhiên, Gin cũng nghe nhiều người nói có những bình luận trên mạng nói Gin Tuấn Kiệt chỉ nên đi đóng phim thôi, đừng nên đi hát. Đối với Gin điều đó cũng không quan trọng lắm vì từ nhỏ mình đã thích âm nhạc hơn, xuất thân của Gin là từ trường nhạc ra chứ không học diễn xuất. 

Gin muốn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong âm nhạc. Gin may mắn được bén duyên với điện ảnh từ năm nhất đại học khi được mời đóng trong các bộ phim sitcom ngắn tập. Khi hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh được một thời gian Gin mới chuẩn bị quay lại với con đường âm nhạc vì vẫn thích âm nhạc hơn”.

Gin Tuấn Kiệt: Từng chủ quan rồi vuột mất cơ hội vì cứ nghĩ mình là nhất

Trên chuyến xe Quá Giang, Gin Tuấn Kiệt cũng tiết lộ nhiều bí mật mà trước nay chưa từng bật mí. Nam diễn viên 100 ngày bên em chia sẻ bản thân từng rất hối hận khi không cố gắng hết mình, chủ quan trong một cuộc thi về âm nhạc dành cho tuổi teen.

“Gin luôn chủ quan sử dụng bản năng của mình là tốt nhất. Giai đoạn đó Gin nghĩ mình là tốt nhất, cái đó là suy nghĩ của năm 17, 18 tuổi. Trước ngày thi Gin vẫn chưa tập bài hát đó lần nào vì nghĩ rằng mình lên hát sẽ hay và giám khảo sẽ thuyết phục. Sau đó, khi mình thất bại mình mới biết bản thân mình làm vậy là chưa đúng, chưa tốt” - Gin Tuấn Kiệt nhớ lại.

Sau khi kết thúc cuộc thi, giọng ca Yêu anh sẽ tốt mà chia sẻ rất buồn và tự giận bản thân mình vì không nghe theo lời khuyên của mẹ từ nhỏ rằng phải suy nghĩ kỹ mọi việc trước khi làm. Mặc dù vậy, anh vẫn không kể chuyện này cho gia đình biết bởi bản tính ít khi tâm sự với người khác, chỉ giấu cho riêng bản thân mình.

Gin Tuấn Kiệt: Từng chủ quan rồi vuột mất cơ hội vì cứ nghĩ mình là nhất

Gin Tuấn Kiệt từng chủ quan rồi vuột mất cơ hội tại một cuộc thi âm nhạc khi 18 tuổi.