Giải Trí

Gil Lê bị chỉ trích vì một hành động được cho là 'thiếu ý thức'

Minh Anh
Chia sẻ

Nổi tiếng với đời tư sạch, nói không với scandal, nhưng mới đây, Gil Lê bất ngờ nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì không đeo khẩu trang trong thang máy.

Gil Lê là sao Việt nhận được nhiều thiện cảm của khán giả bởi tính cách thân thiện, đời tư "sạch", nói không với scandal. Bên cạnh đó, cô còn được yêu mến bởi hình tượng phi giới tính đầy thu hút. Tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện clip quay lén Gil trong thang máy khiến cô nhận phải nhiều chỉ trích.

Hình ảnh ghi lại việc Gil không đeo khẩu trang trong thang máy khiến cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều 

Cụ thể, clip ghi lại cảnh Gil Lê không đeo khẩu trang trong thang máy khi những người xung quanh đều chấp hành đầy đủ. Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc không tuân thủ nguyên tắc 5K bị cho là ý thức kém, không những gây nguy hiểm cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến những người khác.

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, việc không tuân thủ nguyên tắc 5K bị cho là ý thức kém 

Được biết, đoạn clip này được một người hâm mộ quay lén khi vô tình đứng chung thang máy với Gil Lê và được quay vào lúc Gil Lê tham gia một sự kiện âm nhạc ở TP HCM. Nữ ca sĩ đi thang máy riêng dành cho khách mời.

Xem thêm: Gil Lê lần đầu ngồi 'ghế nóng' Chân Ái, truyền tải kinh nghiệm tình trường

Cư dân mạng lên tiếng c.hỉ trích việc Gil không đeo khẩu trang nơi công cộng

Chủ nhân của đoạn clip này cũng tiết lộ cả Gil Lê và tất cả mọi người có mặt trong sự kiện này đều đã test nhanh Covid-19 và có kết quả âm tính mới được vào trong.

Chủ nhân clip đính chính giúp Gil Lê
Gil Lê tại sự kiện

Mặc dù chủ nhân đoạn clip cũng đã lên tiếng giải thích hộ Gil Lê nhưng có lẽ nữ ca sĩ cũng nên cẩn trọng hơn giữa thời điểm nhạy cảm này.

Xem thêm: Mới đầu năm mới, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã 'tình bể bình' thế này đây!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN