Trong tập 10 Thần tượng Bolero 2019 lên sóng tối nay (6/6), 5 thí sinh Minh Dũng - Thái Ngân - Phương Ý - Trương Lynh - Như Ý sẽ trình làng Music Video được thực hiện tại làng chài Lộc An, Vũng Tàu để tranh nhau 3 chiếc vé vào Top 9 chung cuộc. 2 huấn luyện viên Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc không chỉ theo sát quá trình thu âm, lên ý tưởng nội dung mà còn trực tiếp thị phạm cho các học trò trong lúc ghi hình bất chấp thời tiết nắng nóng cũng như thời gian kéo dài khi quay tận 5 MV.

Chắc chắn, các sản phẩm âm nhạc của đội “anh Ba” Ngọc Sơn sẽ khiến các fan của Thần tượng Bolero 2019 hài lòng cả về chất lượng lẫn độ đầu tư đến từ cả huấn luyện viên lẫn thí sinh.

Trailer giới thiệu tập 10 Thần tượng Bolero 2019.

2 huấn luyện viên lắng nghe ý tưởng của 6 thí sinh sau khi đã có bản thu âm ưng ý. 2 huấn luyện viên lắng nghe ý tưởng của 6 thí sinh sau khi đã có bản thu âm ưng ý.
5 MV của đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc sẽ thử thách khả năng diễn xuất của Minh Dũng - Thái Ngân - Phương Ý - Trương Lynh - Như Ý. 5 MV của đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc sẽ thử thách khả năng diễn xuất của Minh Dũng - Thái Ngân - Phương Ý - Trương Lynh - Như Ý.

Huấn luyện viên Ngọc Sơn giữ vai trò đạo diễn, trực tiếp theo dõi phần ghi hình của các học trò trong từng cảnh quay. Giang Hồng Ngọc lại không ngần ngại đội nắng để thị phạm cho thí sinh trong team cách diễn xuất, thể hiện cảm xúc đúng với tâm trạng của nhân vật nhất. Trong ngày quay MV Những đêm lạnh của Trần Minh Dũng, quán quân Cặp đôi hoàn hảo Trữ tình & Bolero liên tục ra vào set quay để hướng dẫn anh chàng “Bi Rain Việt Nam” cách hát khác biệt với trình diễn sân khấu cũng như nét diễn đúng với hình ảnh những trai quê làng biển.

HLV Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc theo dõi từng cảnh quay của các thí sinh. HLV Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc theo dõi từng cảnh quay của các thí sinh.
Giang Hồng Ngọc không ngần ngại đi chân trần… Giang Hồng Ngọc không ngần ngại đi chân trần…
… để thị phạm cho Minh Dũng cách hát trên MV khác biệt với trình diễn sân khấu. … để thị phạm cho Minh Dũng cách hát trên MV khác biệt với trình diễn sân khấu.

Giang Hồng Ngọc nhiệt tình vì thí sinh đến độ cứ mỗi lần ra vào set quay, cô nàng lại để “rơi rớt” nón rộng vành, kính râm để Minh Dũng sớm hoàn thảnh phân đoạn. Chủ nhân bản hit Phải quên anh thôi thậm chí còn “quăng” cả giày, chạy chân trần trên cát giữa nắng nóng và kiên nhẫn chờ đợi “thầy” Ngọc Sơn ưng ý với cách diễn của Minh Dũng.

Ê-kíp team Ngọc Sơn không ngần ngại quay giữa nắng gắt… Ê-kíp team Ngọc Sơn không ngần ngại quay giữa nắng gắt…
… để có được những cảnh quay đẹp mắt nhất. … để có được những cảnh quay đẹp mắt nhất.
MV của Thái Ngân phải chuyển từ cảnh giữa trưa nắng đến tận đêm khuya. MV của Thái Ngân phải chuyển từ cảnh giữa trưa nắng đến tận đêm khuya.

Giang Hồng Ngọc đội nắng, xông xáo đi chân trần giúp Bi Rain Minh Dũng quay MV Bolero ảnh 8

MV của Phương Ý mang màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. MV của Phương Ý mang màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.
Giữa 5 học trò ngang tài ngang sức… Giữa 5 học trò ngang tài ngang sức…
… 2 HLV Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc sẽ chọn ai bước vào vòng Liveshow? … 2 HLV Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc sẽ chọn ai bước vào vòng Liveshow?

Đừng quên đón xem tập 10 Thần tượng Bolero 2019 lên sóng lúc 20h30 tối nay (6/6) trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.