Giải Trí

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Seolhyun (AOA) liên tục nhận phải bình luận căm ghét và cuộc tranh luận nảy lửa giữa các fan K-Pop.

Trong những ngày gần đây, Seolhyun của AOA đã bị cư dân mạng khủng bố do có mối liên quan đến chuyện Mina bị Shin Min Ah bắt nạt suốt thời gian hoạt động. Trở lại ngày 08/08, Mina cố gắng tự tử khi đăng ảnh một bức ảnh cắt tay máu me lên tài khoản Instagram với chú thích: 

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi! Ảnh 1

"Tôi không muốn đi (chết) với cảm giác bất công. Shin Jimin, Han Sung Ho (người sáng lập FNC Entertainment), Kim Seolhyun, hãy sống thật tốt vào nhé".

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi! Ảnh 2

Theo đó, Instagram cuối cùng của Seohyun được cập nhật vào ngày 01/07  đã nhận được nhiệt lượt truy cập đột biến, kèm theo nhiều bình luận tiêu cực của công chúng. Dưới đây là một số phản hồi từ dân mạng:

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi! Ảnh 3

"Xin lỗi nhưng, Seolhyun à. Đừng đứng về phía Shin Jimin. Đừng bị tiền chi phối, đó không phải là con người.

Hãy lên tiếng nói gì đó đi.

Xuống địa ngục đi".

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi! Ảnh 4

Bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến bảo vệ Seolhyun dưới góc nhìn sâu sắc:

"Wow… Hãy xem một số bình luận ghét bỏ này đi. Mọi người à, đừng vượt quá giới hạn. Mấy người điên hết rồi. Nếu tất cả thực sự muốn những gì tốt nhất cho Mina, thì mấy người đã không ở đây gieo rắc sự căm ghét như thế này".

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi! Ảnh 5

Khi chứng kiến ​​Instagram của Seolhyun biến thành một chiến trường trực tuyến giữa người bị kích động và người lo lắng, người hâm mộ K-Pop đã tranh luận sôi nổi về “những bình luận ác ý” - một trong những vấn đề sâu xa nhất mà ngành công nghiệp giải trí phải đối mặt.

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi! Ảnh 6

“Tôi cảm thấy bối rối vì Shin Jimin là nguyên nhân của tất cả các vấn đề, nhưng Seolhyun lại bị chửi và nguyền rủa. Đúng là Seolhyun đứng ngoài cuộc và đối với Mina, cô ấy dù sao cũng có thể là một kẻ bắt nạt. Nhưng việc buông những lời độc ác có hơi kỳ lạ không?.

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi! Ảnh 7

Không ai trong chúng tôi biết chính xác chuyện gì đã xảy ra giữa ba người họ. Có vẻ như chúng ta muốn là thấy nhiều người lấy mạng họ hơn. Ngừng viết bình luận ác ý. Thay vào đó, hãy ủng hộ nạn nhân đi, đồ ngu ngốc.

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi! Ảnh 8

Nghiêm túc mà nói, không ai nói Seolhyun vô tội. Nhưng cũng phải xem xét vấn đề kỹ hơn chứ. Dạo này, hẳn là mọi người rất thích thú gieo rắc sự căm ghét nhỉ. Mấy người dốc hết sức để dìm chết một người.

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi! Ảnh 9

Seolhyun đáng bị ghét. Cô ấy cũng bắt nạt Mina. Nhưng mà bị cộng đồng mạng bắt nạt cũng làm trái tim Seolhyun tan nát không phải sao? Cô ấy có thể xin lỗi và cầu xin sự tha thứ. Đó là tất cả những gì cần thiết để ngăn chặn tất cả điều này.

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi! Ảnh 10

Tôi ghét những bình luận ác ý. Tôi ghét những bình luận bảo vệ. Tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta nên kết thúc ở việc khích lệ những điều tích cực với Mina đi thì hơn.

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi! Ảnh 11

Đúng, bạn có thể chỉ trích cái sai. Nhưng bạn có thể làm điều đó mà không cần vượt qua ranh giới. Bình luận 'Seolhyun nên chết đi' không phải là lời chỉ trích mang tính xây dựng. Bạn đã không học được gì từ quá khứ à? Tất cả các bạn phải nghĩ những gì bạn đang làm với Seolhyun trong các bình luận hoàn toàn khác với những gì Jimin đã làm. Điều chúng ta nên làm là giúp đỡ Mina bằng cách hỗ trợ khi cô ấy cần. Đừng lãng phí thời gian vào việc gieo rắc sự thù hận. Tập trung sức lực để kéo Mina ra khỏi bóng tối đi".

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi! Ảnh 12

Từ cuộc tranh luận, nhiều người đã kết luận: “Không cần thiết phải nhận xét ác ý đối với những kẻ bị cáo buộc bắt nạt. Chỉ cần hỗ trợ và ủng hộ cho nạn nhân là được".

Trong khi đó, Mina đã được đưa đến bệnh viện sau khi tự tử. Các chuyên gia y tế đã xác nhận rằng cô đang được điều trị và tính mạng của cô không bị nguy hiểm.

Gián tiếp khiến Mina tự tử, Seolhyun (AOA) bị dân mạng nguyền rủa: 'Chết đi! Ảnh 13

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN