So với những mùa thi trước The Voice - Giọng Hát Việt 2018, mở ra nhiều cơ hội cho các thí sinh dự thi, đặc biệt là top 5, khi vừa kết thúc chương trình đã được xuất hiện ngay trên Siêu Mẫu Việt Nam, một chương trình làm lên nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng mẫu và được nhiều khán giả quan tâm chú ý.

Gia Nghi tái hiện Bên em là biển rộng trên sân khấu Siêu Mẫu Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp The Voice 2018Qua hơn một tuần lễ, giọng hát của Gia Nghi trưởng thành hơn, nhất là so với việc phải chuyên nghiệp hơn trên sân khấu đầu tiên. Gia Nghi biết luyến láy hơn, độ vang và nốt cao của cô cũng được xử lý gọn ghẽ khiến khán giả ngay tại sân khấu rộ lên bởi kỹ thuật tiến bộ của Gia Nghi.

Gia Nghi tái hiện Bên em là biển rộng trên sân khấu Siêu Mẫu Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp The Voice 2018Sau nhiều lần thử sức với nhiều thể loại nhạc, thế nhưng dòng nhạc ballad vẫn khiến Gia Nghi tỏa sáng hơn bao giờ hết. Dù cho diễn ở một sân khấu được nhiều sự chú ý hơn The Voice nhưng tâm lý của Gia Nghi vẫn rất vững, “cô học trò team Noo” giữ được thần thái, thả cả tâm hồn của mình vào màn biểu diễn của mình.

Gia Nghi tái hiện Bên em là biển rộng trên sân khấu Siêu Mẫu Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp The Voice 2018Trên sân khấu rộng hơn The Voice, Gia Nghi đứng một mình điều khiển cảm xúc của khán giả bằng giọng hát của mình. Trước đó, Gia Nghi cũng rất nổi bật trong bộ váy đỏ và concept makeup đậm ngoài thảm đỏ Siêu Mẫu Việt Nam. Với những gì Gia Nghi thể hiện tại Siêu mẫu thì cô nàng xứng đáng nhận danh hiệu “tắc kè hoa” của The Voice 2018.

Gia Nghi tái hiện Bên em là biển rộng trên sân khấu Siêu Mẫu Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp The Voice 2018