Giải Trí

Hoài Tâm thay mặt gia đình Chí Tài chia sẻ về việc không kêu gọi đóng góp từ thiện

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nghệ sĩ Hoài Tâm đã có những chia sẻ về việc không nhận hoa và chấp điếu cho lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ngày hôm qua (16/12) theo giờ Việt Nam, gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài gồm ca sĩ Phương Loan - bà xã của Chí Tài, anh Chí Thiện cùng nghệ sĩ Hoài Tâm đã có mặt tại nhà quàn để gặp mặt cố nghệ sĩ. Mới đây vào trưa 16/12 theo giờ của Mỹ, Hoài Tâm đã thay mặt gia đình Chí Tài có những thông báo quan trọng liên quan tới tang lễ.

Hoài Tâm thay mặt gia đình Chí Tài chia sẻ về việc không kêu gọi đóng góp từ thiện Ảnh 1

Theo đó, Hoài Tâm nhắc nhở rằng giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chính vì thế khi tới viếng cố nghệ sĩ Chí Tài mọi người hãy giữ khoảng cách, đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn.

Hoài Tâm cũng giúp gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ về thông tin nhận tiền thay vì vòng hoa, chấp điếu khi tới viếng.

Hoài Tâm thay mặt gia đình Chí Tài chia sẻ về việc không kêu gọi đóng góp từ thiện Ảnh 2

"Gia đình không nhận chấp điếu và đã nhận rất nhiều hoa cho tang lễ rồi, nên quý bạn bè thân hữu, quý các anh chị em ca nghệ sĩ đồng nghiệp, quý khán giả, các fan, các khách mộ điệu ở xa, thuơng và muốn gởi hoa hay muốn phúng điếu, quý vị có thể đổi ra tiền gởi về đóng góp cho quỹ từ thiện của anh Chí Tài. 

Chúng tôi muốn nhắc nhở là chúng tôi không kêu gọi đóng góp làm từ thiện mà muốn dùng tiền hoa của quý vị gởi đến cho một việc có ích hơn trong cuộc sống".

Hoài Tâm thay mặt gia đình Chí Tài chia sẻ về việc không kêu gọi đóng góp từ thiện Ảnh 3

Lễ viếng của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được diễn ra từ 11h-17h ngày 18/12 theo giờ Mỹ. Thi hài được an táng vào 10h sáng ngày 19/12. Cáo phó có ghi rõ, gia đình mong muốn dùng tiền phúng điếu để giúp đỡ bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ lụt, như những gì mà lúc sinh thời cố nghệ sĩ Chí Tài chưa thực hiện xong.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN