Như Trấn Thành từng chia sẻ: “Nếu hai đội còn lại, vui mừng chỉ có thể ôm nhau thì Trấn Thành - Hari lại có thể hôn nhau không ngần ngại. Chắc chắn đã là vợ chồng thì tôi và Hariwon sẽ có những điều mà các đội khác không thể sở hữu được“. Quả thật, điều này được chứng tỏ một cách rõ rệt chỉ sau 5 tập lên sóng của Khi đàn ông mang bầu.

Có thể thấy, thắng cũng hôn, thua cũng hôn, vui càng phải hôn và buồn thì cũng không ngoại lệ. Những khoảnh khắc âu yếm của Trấn Thành - Hari Won không chỉ khiến các gia đình còn lại ganh tị mà người hâm mộ cũng phải đỏ mặt khi chứng kiến tình cảm thắm thiết của cả hai. Đặc biệt, sự cẩn thận, chu đáo của Trấn Thành khi luôn hướng về bã xã, nhắc nhở từng hành động khiến người khác phải ganh tị.

Clip: Loạt khoảnh khắc tình cảm của Trấn Thành - Hari Won

Trước thử thách phòng cháy chữa cháy khắc nghiệt, Trấn Thành luôn đặt sự chú tâm hướng về bà xã. Trước thử thách phòng cháy chữa cháy khắc nghiệt, Trấn Thành luôn đặt sự chú tâm hướng về bà xã.
Trong từng khoảnh khắc, anh luôn chứng tỏ bản thân là người chồng đảm đang, hết mực vì vợ mình. Trong từng khoảnh khắc, anh luôn chứng tỏ bản thân là người chồng đảm đang, hết mực vì vợ mình.
Đặc biệt, những nụ hôn đều được trải dài qua từng tập, từng tập Manbirth. Đặc biệt, những nụ hôn đều được trải dài qua từng tập, từng tập Manbirth.
Tưởng chừng cả hai chỉ ngôn tình đến thế này. Tưởng chừng cả hai chỉ ngôn tình đến thế này.
Nhưng không! Trấn Thành - Hari luôn tận dụng lợi thế cao nhất của mình tại Manbirth. Nhưng không! Trấn Thành - Hari luôn tận dụng lợi thế cao nhất của mình tại Manbirth.
Có thể là hôn lên tóc. Có thể là hôn lên tóc.
Lên má… Lên má…
Và đặc quyền lớn nhất: Hôn môi cũng không ngần ngại. Và đặc quyền lớn nhất: Hôn môi cũng không ngần ngại.
Khoảnh khắc hạnh phúc khi được công nhận thành quả. Khoảnh khắc hạnh phúc khi được công nhận thành quả.
Thậm chí, khi dỗ dành cũng là những nụ hôn. Thậm chí, khi dỗ dành cũng là những nụ hôn.
Trong tập phát sóng mới nhất, cả hai cũng không quên dành cho nhau những nụ hôn động viên âu yếm. Trong tập phát sóng mới nhất, cả hai cũng không quên dành cho nhau những nụ hôn động viên âu yếm.
Và một nụ hôn ăn mừng cho chiến thắng cuối cùng. Và một nụ hôn ăn mừng cho chiến thắng cuối cùng.
Bất kỳ đâu, cả hai cũng sẵn sàng thể hiện tình cảm. Bất kỳ đâu, cả hai cũng sẵn sàng thể hiện tình cảm.

Đừng quên theo dõi tập 5 Manbirth 2018 lên sóng lúc 20h30 ngày 21/6 trên VTV3 cùng thông tin mới nhất về chương trình tại SAOstar cũng như Fanpage Khi đàn ông mang bầu.