Giải Trí

Bỏ theo dõi, xóa hết ảnh chụp chung ngọc nữ 'Tuổi nổi loạn' lộ nghi án chia tay bạn trai đại gia sau 2 năm hẹn hò

Ng T Hà
Chia sẻ

Fon Sananthachat - nữ diễn viên trẻ nổi lên từ bộ phim Tuổi nổi loạn xóa hết ảnh chụp chung kèm bỏ theo dõi bạn trai đại gia, nổi lên nghi án cả hai đã 'đường ai nấy đi'.

Trước đây, nữ diễn viên trẻ tuổi xinh đẹp của công ty Nadao Bangkok từng khiến không ít người ghen tị về chuyện tình với bạn trai đại gia.Theo như chia sẻ, cả hai đã hẹn hò được 2 năm. 

Trong lần sinh nhật lần thứ 26 (20/6/2020) kiều nữ Fon Sananthachat từng được bạn trai bí mật tổ chức một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ tại căn penthouse anh mới tậu.Một bữa tối sang trọng, lung linh kèm với món quà hàng hiệu xa xỉ và bó hoa hồng 'siêu to khổng lồ'. Đây là lần công khai hiếm hoi của cặp đôi kể từ hẹn hò. Sau lần sinh nhật xa hoa, Fon Sananthachat cũng như bạn trai hiso thường xuyên công khai nhiều khoảnh khắc thân mật khác trên mạng xã hội khiến không ít người ngưỡng mộ về chuyện tình này.

Được biết bạn trai của Fon Sananthachat tên Gy Sereethoranakul là một hiso giàu có. Hiện anh đang trợ lý giám đốc tại một công ty xuất nhập khẩu. Bạn trai của nữ diễn viên được biết đến là một người đam mê đua xe sở hữu khối lượng bất động sản cũng như hàng loạt siêu xe xịn. Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên bạn gái trong những bữa tối sang trọng hay những chuyến du lịch đắt đỏ. Ngoài ra, Fon Sananthachat không quên dành những lời có cánh cho bạn trai của mình như chênh lệch tuổi tác không phải vấn đề giữa chúng tôi, anh ấy cưng chiều khiến tôi rất hạnh phúc...

Bất ngờ, cư dân mạng bắt đầu soi ra những dấu hiệu lạ trong mối quan hệ của nữ diễn viên Tuổi nổi loạn và bạn trai đại gia. Trên Instagram cá nhân, Fon Sananthachat đã bỏ theo dõi người yêu đồng thời xóa hết ảnh ngọt ngào của cả hai, kể cả loạt ảnh thân mật trong tiệc sinh nhật tuổi 26 vừa qua.Về phía hiso Gy, anh vẫn giữ follow với bạn gái. Tuy nhiên, trên tài khoản cá nhân, anh đã xóa một phần những hình ảnh chụp riêng với bạn gái, chỉ còn lại một số ít những tấm hình chụp chung với gia đình bạn bè có sự tham gia của Fon Sananthachat.

Mối quan hệ của họ sẽ vẫn tốt đẹp hay lung lay. Hãy chờ đợi những tin tức tiếp theo.

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN