ManBirth - Khi đàn ông mang bầu là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp cả hai yếu tố trải nghiệm thực tế và thi tài giải trí để mang đến những thông điệp ý nghĩa nhưng lại hay bị lãng quên về nỗi nhọc nhằn của các bà bầu cũng như sự thấu hiểu của người thân trong gia đình dành cho nhau.

Được xem là một trong những chương trình nhân văn sâu sắc, Khi đàn ông mang bầu còn có thêm người bạn đồng hành - FE CREDIT trong suốt chuyến hành trình ý nghĩa của mình. Đây không phải lần đầu tiên, FE CREDIT thực hiện các hoạt động cộng đồng, trong suốt hành trình 7 năm phát triển dịch vụ tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, FE CREDIT luôn đặc biệt chú trọng đến trách nhiệm cống hiến cho xã hội thông qua những chương trình mang ý nghĩa nhân đạo dành cho giáo dục, xã hội cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác, đóng góp thiết thực cho người dân Việt Nam tại nhiều địa phương.

Được mệnh danh là show truyền hình hot nhất 2018 đến từ Tập Đoàn Truyền Thông Cát Tiên Sa - đơn vị sở hữu các chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Chương trình đã quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: Trấn Thành, Hari Won, Trường Giang, Hương Giang, Kỳ Duyên, Hứa Vĩ Văn tham gia.

Khi đàn ông mang bầu hứa hẹn đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau chưa từng có ở những chương trình khác.

FE CREDIT đồng hành cùng hành trình nhân văn của Khi đàn ông mang bầu

Ba cặp nghệ sĩ tham gia Khi đàn ông mang bầu sẽ trải qua những thử thách tương ứng với các giai đoạn thai kỳ của người phụ nữ và cùng nhau thực hiện những kế hoạch chuẩn bị cho đứa con tương lai. Đồng thời, các ông bố cũng sẽ hiểu được sự hy sinh và đồng hành cùng vợ trong suốt quá trình mang thai. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón những thiên thần ra đời ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.

FE CREDIT đồng hành cùng hành trình nhân văn của Khi đàn ông mang bầu

Với vai trò là đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính, FE CREDIT sẽ mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khán giả yêu thích chương trình Khi đàn ông mang bầu, giúp mọi khách hàng giải quyết những vấn đề tài chính, nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm mình mong muốn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Là đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử gia dụng có giá trị khoản vay lên đến 70 triệu đồng với thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm. Ngoài ra, FE CREDIT đã phát triển sản phẩm thẻ tín dụng và trở thành công ty tài chính tiên phong trong việc phát hành sản phẩm thẻ tín dụng tại Việt Nam.

Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ gần 7 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 7.000 đối tác tại gần 11.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Tham khảo thêm thông tin và các chương trình khuyến mãi của FE CREDIT tại: www.fecredit.com.vn hoặc www.facebook.com/FECREDIT.VN hoặc gọi đường dây nóng: (028) 39 111 555 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.