Sau thông tin trưởng nhóm Big Bang gia nhập quân đội vào chiều 27/2, bài đăng của một VIP nam được tuyển dụng vào bộ phận bộ binh tương tự như G-Dragon, sư đoàn bộ binh 3 (hay còn gọi là White Skull) tại Gangwondo, nhanh chóng lan truyền trên các cộng đồng mạng.

Dòng trạng thái trên mạng của người này. Dòng trạng thái trên mạng của người này.

Người này viết: “Tôi là fan từ khi còn học tiểu học. Tôi cũng là một thành viên của fanclub chính thức, và bản thân từng tham gia các buổi concert kể từ khi mình 20 tuổi. Tất nhiên, tôi tham gia tất cả buổi fansign và lấy một bức ảnh ở mỗi buổi concert. Thậm chí, tôi cũng tham dự 'Last Dance' như buổi concert, nó cũng giống như buổi hoà nhạc cuối cùng của mình”.

Ban đầu, khi nhận được tin nhắn thông báo nhập ngũ, tôi đã khá buồn. Sau đó, tôi đọc được tin tức G-Dragon cũng đăng ký vào bộ phận White Skull. Và rồi đó là đêm trước khi nhập ngũ, tôi không thể ngủ được vì vậy bản thân chỉ tìm kiếm trực tuyến, và bộ phận bộ binh 3 của tôi chính là bộ phận White Skull”  - anh chàng không thể tưởng tượng được có sự trùng hợp như vậy.

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ khác của Big Bang nhanh chóng để lại bình chúc mừng fanboy này: “Wow Jiyong và fan, hy vọng cả hai sẽ trở lại khỏe mạnh”, “Một fan thành công thực sự”, “Chúc mừng bạn”, “Anh sẽ thấy G-Dragon gần hơn nhiều fan khác “…

GD làm thủ tục nhập ngũ vào trưa 27/2. GD làm thủ tục nhập ngũ vào trưa 27/2.