Hoa Hậu & Người Đẹp

Được Thúy Vân khen ngợi, fan tranh cãi Lương Thùy Linh có nên thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Phước Xuyên
Chia sẻ

Sau khi được Thúy Vân khen ngợi, fan ủng hộ Lương Thùy Linh thi tiếp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 nhưng gây tranh cãi.

Mới đây, đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh nhận được lời khen ngợi từ Á hậu Quốc tế Thúy Vân. Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ngưỡng mộ đàn em: "Tôi rất thích Lương Thùy Linh và khi gặp bạn ấy, tôi cũng không ngần ngại bày tỏ cảm xúc: "Chị hâm mộ em lắm, cả nhà chị đều hâm mộ em".

Theo nhận xét của Thúy Vân, Lương Thùy Linh ngoài nhan sắc xinh đẹp, còn sở hữu nét tri thức của một cô gái hiện đại: "Tôi nghĩ rằng Linh là một cô bé có rất nhiều tiềm năng vì bạn vừa có vẻ bề ngoài, vừa có tri thức bên trong và còn có cả cái duyên để thành công trong lĩnh vực giải trí nữa".

Trước những lời khen mà Thúy Vân dành cho Lương Thùy Linh, có ý kiến ủng hộ Miss World Vietnam 2019 thử sức với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để tìm kiếm cơ hội đến với Miss Universe. Tuy nhiên, chia sẻ này đã nhanh chóng tạo nên "làn sóng" tranh cãi.

Bình luận không ủng hộ Lương Thùy Linh mạo hiểm.
Nhiều fan lại mong muốn Lương Thùy Linh thử sức.

Bên cạnh những bình luận ủng hộ đưa ra phân tích về lợi thế hình thể, trình diễn và khả năng tiếng Anh đủ để Lương Thùy Linh làm nên chuyện cũng có không ít người hâm mộ lo lắng Lương Thùy Linh sẽ tiếp nối Thúy Vân "sắm thêm" danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe Vietnam.

Những chia sẻ phân tích cho rằng Lương Thùy Linh có thừa yếu tố hơn đàn chị Thúy Vân.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và ghi dấu ấn với thành tích Top 12 Miss World, Lương Thùy Linh nhanh chóng "nhập cuộc" những nàng hậu được lòng fan nhờ vẻ đẹp tri thức nhưng vô cùng hiện đại. 

Không chỉ làm tốt trọng trách hoa hậu đương nhiệm, Lương Thùy Linh còn ghi dấu ấn trên sàn diễn thời trang nhờ thần thái sắc sảo. Chính những yếu tố tiềm năng mà cô nàng thể hiện mà fan đưa ra sự kỳ vọng nhìn thấy đương kim Miss World Vietnam trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN