TV Show

Fan Thái Từ Khôn có hành động đẹp ở hiện trường sau buổi ghi hình tập cuối 'Keep Running'

Yuu
Chia sẻ

Saostar - Show thực tế 'Keep Running' mùa 8 của đài Chiết Giang chính thức ngày 29 tháng 4 ghi hình tập cuối. Nhưng tổ chương trình bị chê trách sau khi ghi hình đã không ý thức dọn dẹp rác thải, phải nhờ đến sự giúp đỡ của fan Thái Từ Khôn

Keep Running mùa 8 chính thức đóng máy

Ở mùa mới của show ‘Keep Running’ này, có sự thay máu lớn ngoài các thành viên như Lý Thần, AngelaBaby, Trịnh Khải chủ chố thì đài Chiết Giang đã mời thêm Sa Dật, Quách Kỳ Lân là các diễn viên gây hài có thể thay thế các thành viên Trần Hách, Vương Tổ Lam, còn Thái Từ Khôn lần này sẽ đại biểu cho tiểu thịt tươi ( nam nghệ sĩ trẻ ) như Lộc Hàm

Thái Từ Khôn

Mỗi lần chương trình ghi hình đều có nhiều lượng fan hâm mộ của Thái Từ Khôn và lần này cũng không ngoại lệ, sau khi chương trình tập cuối ghi hình tại bãi biển Thanh Đảo, các nghệ sĩ và nhân viên hậu trường đài Chiết Giang cũng bắt đầu thu dọn để về khách sạn, còn fan hâm mộ Thái Từ Khôn đã lặng lẽ dọn dẹp rác thải. 

Các fan của Thái Từ Khôn cùng nhau dọn dẹp rác sau buổi ghi hinh tập cuối 

Là người chủ chốt của show AngelaBaby cũng đã đăng lên weibo kèm chung hình ảnh các thành viên với lời nói ‘Mong chúng ta không phụ lòng cuộc đời này, có thể trở thành người mà bạn mong muốn đạt đến’Trịnh Khải cũng lên vui mừng nói ‘Mùa 8, đóng máy vui vẻ’. Dù đã trải qua nhiều mùa nhưng Lý Thần cũng không giấu được cảm xúc ‘Cuối cùng đã kết thúc, cám ơn các hậu cần của tổ chương trình, mong lần tiếp theo sẽ tiếp tục cùng nhau’. 

Các thành viên Keep Running đều đăng weibo chúc mừng kết thúc ghi hình

Nhưng đến Thái Từ Khôn thì lại hoàn toàn khác với các thành viên cùng nhau chúc mừng đóng máy, cậu chỉ đăng câu ngắn gọn 'Nghe được rồi, mọi người hãy chú ý an toàn',  hơn nữa còn dùng thêm cái icon giang tay như muốn ôm. Hẳn là vụ việc fan cùng nhau xử lý, dọn dẹp rác cũng được Thái Từ Khôn biết nhưng cũng không muốn gây sự với đài Chiết Giang cho nên cũng chỉ có thể dùng phương thức này để biểu đạt tấm lòng đối với fan. 

Thái Từ Khôn dù không nói rõ nhưng cũng biểu đạt an ủi fan

Xem ra rất ít đỉnh lưu lượng ( nghệ sĩ nổi tiếng có độ phổ biến rộng cao ) có các fan hâm mộ hiền lành, nhiệt tình, im lặng hỗ trợ các nhân viên công tác chương trình như fan Thái Từ Khôn. Thực ra việc dọn dẹp xử lý lần này phải do chính các nhân viên tổ chương trình phụ trách nhưng họ chỉ thu dọn các dụng cụ cần thiết mà không chú ý đến vệ sinh xung quanh. 

Việc các fan dọn dẹp rác không phải nghĩa vụ của họ nhưng vì thần tượng tham gia chương trình nên họ không chỉ muốn làm sạch đất nước mà còn khiến cư dân mạng có nhiều cảm tình với Thái Từ Khôn hơn. 

Fan thường xuyên luôn làm nhiều công ích lấy tên Thái Từ Khôn

Độ tuổi fan của Thái Từ Khôn cũng chỉ tầm khoảng 20 tuổi nhưng mức chịu chi mua hàng đại ngôn cho thần tượng không ít cho nên cũng một phần đưa tên tuổi của Thái Từ Khôn trong thương mại tăng lên rất nhiều, không chỉ vậy fan Thái Từ Khôn làm nhiều công ích, lấy tên thần tượng để giúp đỡ nhiều người, quả thật để có một lượng fan đồng lòng, yêu thương và biết nghĩ đến thần tượng như vậy cũng thật ngưỡng mộ. 

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN