Mới đây, người hâm mộ không khỏi ganh tỵ khi trên Fanpage của Sơn Tùng bất ngờ đăng tải hình ảnh giọng ca Lạc trôi mặt ngơ ngác bởi được một fan nữ chạy tới ôm. Theo tìm hiểu, đây là một phụ nữ lớn tuổi làm việc trong ngành tổ chức sự kiện và rất yêu mến nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Sơn TÙng ngơ ngác khi fan đến ôm. (Nguồn: VOSKY - FC Sơn Tùng M-TP for VOZ) Sơn TÙng ngơ ngác khi fan đến ôm. (Nguồn: VOSKY - FC Sơn Tùng M-TP for VOZ)

Sau khi đăng tải, hình ảnh nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Không ít người bày tỏ sự ganh tỵ khi người phụ nữ này được ôm Sơn Tùng nhưng bên cạnh đó, gương mặt biểu cảm ngơ ngác của giọng ca Nơi này có anh cũng nhận được sự chú ý không kém.

Chưa kể, Sky còn “phẫn nộ” đòi tìm ra danh tính của người này khi khiến thần tượng của mình “đơ” ra mặt và không biết chuyện gì đang xảy ra.

Fan phẫn nộ đòi tìm ra người phụ nữ cưỡng ôm khiến Sơn Tùng M-TP ngơ ngácFan phẫn nộ đòi tìm ra người phụ nữ cưỡng ôm khiến Sơn Tùng M-TP ngơ ngác

Sky “đau lòng” khi một người phụ nữ chạy tới “cưỡng ôm” Sơn Tùng. Sky “đau lòng” khi một người phụ nữ chạy tới “cưỡng ôm” Sơn Tùng.

Fan phẫn nộ đòi tìm ra người phụ nữ cưỡng ôm khiến Sơn Tùng M-TP ngơ ngác

Sơn Tùng diện trang phục cực “ngầu” khi tham gia sự kiện. Sơn Tùng diện trang phục cực “ngầu” khi tham gia sự kiện.